Thị trường tiền điện tử vẫn được hỗ trợ; Bitcoin nhanh chóng tăng trên 40.000 đô la lần đầu tiên trong gần sáu tuần, điều này cũng hỗ trợ giá của Dent (DENT), VeChain VET/USD và Cake (CAKE). Tin tích cực là Amazon có thể bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán trong năm nay trong khi Jack Dorsey, Giám đốc điều hành hiện tại của Twitter, cho biết ông sẽ tích hợp Bitcoin vào các sản phẩm của Twitter.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự tăng vọt khi các đồng tiền chính tăng 10% hoặc hơn kể từ đầu tuần trước, các nhà đầu tư đang kỳ vọng rằng Amazon có thể sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và họ không muốn bỏ lỡ đà tăng giá chạy.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Nếu Amazon chuyển sang sử dụng Bitcoin, đây sẽ là sự chấp nhận quan trọng nhất cho đến nay. Những tin đồn này có xu hướng bắt được hy vọng của thị trường, nhưng thường thì không có khói lửa, và nếu tôi là Amazon, tôi sẽ xem xét việc chấp nhận tiền kỹ thuật số, ”Charles Hayter, giám đốc điều hành và người sáng lập CryptoCompare cho biết.

Dent (DENT) đã ổn định trên mức hỗ trợ $ 0,0020

Giá của Dent (DENT) đang tăng lên trong vài ngày qua và hiện tại, không có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng.

Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,0020 và $ 0,0010; 0,0040 đô la và 0,0050 đô la đại diện cho các mức kháng cự. Nếu giá tăng trên 0,0040 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua Dent (DENT) và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,0050 đô la hoặc thậm chí cao hơn.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,0020 đô la một lần nữa, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có một con đường mở để đạt mức 0,0015 đô la.

VeChain có thể ổn định trở lại trên mức kháng cự $0,10

Giá VeChain đã tăng từ $0,056 lên trên $0,089 kể từ ngày 21 tháng 7 và giá hiện tại là khoảng $0,083.

Nếu giá tăng trên 0,10 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua VeChain và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 0,12 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,060 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn, chúng tôi có đường mở đến 0,050 đô la hoặc thậm chí 0,040 đô la.

Cake (CAKE) còn có thể thăng tiến hơn nữa nhưng rủi ro vẫn cao

CAKE (CAKE) đã tăng từ $ 11,03 lên trên $ 16 kể từ Thứ Tư tuần trước và giá hiện tại là khoảng $ 14. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định giao dịch tiền điện tử này vào tháng 8, bạn nên cân nhắc rằng giá cũng có thể suy yếu so với mức giá hiện tại.

Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 18, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Cake (CAKE) và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 20. Mức hỗ trợ quan trọng là khoảng 12 đô la và nếu giá phá vỡ nó, chúng ta có một con đường mở đến 10 đô la.

Bản tóm tắt

Thị trường tiền điện tử vẫn được hỗ trợ bởi những tin đồn rằng Amazon có thể bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán trong năm nay. Dent, VeChain và Cake có mối tương quan với Bitcoin và nếu Bitcoin ổn định trên ngưỡng kháng cự $ 40000, điều đó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến giá của các loại tiền điện tử này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây