Quỹ DFINITY bày tỏ: Hơn 500 nhóm nhà phát triển đã và đang xây dựng trên Máy tính Internet. Để giúp bạn bắt đầu, đây là hướng dẫn xây dựng Dapp front-end trên Máy tính Internet. Hướng dẫn này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển và kỹ sư blockchain đã quen với việc lưu trữ tài sản tĩnh trên nhóm Netlify, Fastly hoặc S3. Đến cuối hướng dẫn này, Dapp hoặc trang web của bạn sẽ tham gia hơn 1.000 trang web khác đã chạy trên Máy tính Internet.

Phản hồi của cộng đồng: Toàn bộ hệ thống giáo dục của chúng tôi là tập trung, vì vậy tôi không quan tâm nếu mọi người nói rằng ICP có phi tập trung hay không. Niềm tin mất nhiều năm để xây dựng, vài giây để phá vỡ và mãi mãi để sửa chữa.

Đây là những con troll đang khóc về giá cả. Họ đã cố gắng thực hiện một giao dịch trong ngày tham lam vào ngày ra mắt và nhận được REKT.

Tôi đã mua ICP với 100 đô la 15 xu. Tôi đã vay và đầu tư vào nó. Bây giờ tôi đang lỗ 55%. Tôi đã hoàn thành.

Tôi đã đợi nhiều tuần để mua và nắm giữ dài hạn; mức trung bình của tôi là 45 đô la. Những “nhà giao dịch” có đầu óc nhỏ không hiểu đầu tư. Mua nhiều hơn ở 20/30 và làm cho giá trung bình tốt hơn.

Tôi không hiểu tại sao mọi người cần mua mã thông báo ICP để tạo Dapp. Không có hệ thống blockchain nào khác được thiết lập như vậy. Sẽ không hợp lý nếu mua mười mã thông báo khi mỗi mã trên 40 đô la cho một “ứng dụng dùng thử”.

Không phân phối token mười tháng một lần, vì điều này sẽ dẫn đến sự cố lớn và mất niềm tin của nhà đầu tư.

Có ai tin những lời nói dối này không? Ai sẽ tin một người mất 95% giá trị của họ?

Trước đây Dominic Williams bày tỏ: Bảng trắng trong văn phòng Zurich. Máy tính Internet chạy trên mật mã mới kỳ diệu. Mong muốn tích hợp Ethereum / Bitcoin. Các hợp đồng thông minh Canister sẽ xử lý ETH và BTC mà không cần khóa cá nhân.

Cộng đồng nói rằng: Dự án vi mạch là dự án thú vị nhất để tấn công Internet kể từ khi có Internet. Chỉ cần tiếp tục thúc đẩy. Mã tự nói lên chính nó, và tôi đã mày mò rất nhiều với các công cụ Rust, Motoko và DFX.

Biết rõ rằng các bạn đang làm việc chăm chỉ để dự án này xảy ra càng sớm càng tốt, nhưng câu hỏi chính vẫn xoay quanh sự ổn định giá của ICP. Nó sụt giảm rất nhiều và do đó mọi người đang mất niềm tin vào dự án của bạn. Ý kiến ​​của bạn là gì?

Dự án này không có Danh tiếng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi không biết liệu điều đó chỉ dựa trên giá cả hay công nghệ kém. Từ những gì tôi đã hiểu, đó là một khái niệm thú vị.

Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời của Dom và Team. Một số ý kiến ​​không hiểu biết Những kẻ ghét sẽ ghét, nhưng kem sẽ luôn tăng lên hàng đầu, và họ quên mất thời gian để chế tạo một tên lửa lên mặt trăng. Minh bạch là một trong những từ đầu tiên đập vào mắt tôi liên quan đến dự án này. Điều đó không diễn ra tốt đẹp! Lần tới khi ICP đạt 100 đô la, bạn và “nhóm” có lại xả túi vì của cải cá nhân không? Chỉ cần tìm kiếm sự minh bạch là được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây