Rothschild Investment Corporation là một trong những công ty đầu tư thành công nhất trên thế giới hiện nay. Như đã thấy qua việc nắm giữ GBTC, tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la dường như là một người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin.


Theo một báo cáo gần đây do Rothschild Investment Corp đệ trình lên SEC, số lượng cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 300% kể từ tháng 4 năm 2021.

Rothschild Investment Corporation đang tăng cường đầu tư vào GBTC và ETHE


Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Rothschild Investment Corp hiện sở hữu 141.405 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust!

Các doanh nghiệp không chỉ sở hữu cổ phiếu GBTC mà họ còn sở hữu Grayscale Ethereum Trust. Trong tháng 4, doanh nghiệp đầu tư có khoảng 38.346 cổ phiếu.

Công ty đã đầu tư Bitcoin


Giá trị của một GBTC được ước tính là khoảng 0,000939767 BTC, ngụ ý rằng công ty sở hữu khoảng 132,8 BTC! Mặc dù định giá thấp, danh mục đầu tư của công ty đã phát triển, thể hiện sự tin tưởng liên tục của công ty đối với tiền điện tử.

Theo Michael Sonnenshein, các cơ hội tăng trưởng dài hạn quan trọng hơn đối với các nhà đầu tư hơn là lợi nhuận ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây