SCMP đã chọn một số blockchain để bắt đầu dự án bao gồm The Sandbox dựa trên chuỗi Ethereum.

Công ty tin tức hàng đầu South China Morning Post (SCMP) đã thông báo họ sẽ mã hóa các tài sản lịch sử khoảng 118 năm trên blockchain trong Litepaper “ARTIFACT”.

Trong Litepaper, SCMP trình bày dự án như một cấu trúc siêu dữ liệu được tiêu chuẩn hóa để giúp lưu giữ những khoảnh khắc kỷ nguyên từ lịch sử 118 năm của SCMP bằng cách sử dụng một hệ thống phi tập trung. South China Morning Post cho rằng sự thật của lịch sử là không thể thay đổi và số hóa, phân phối và lưu hành những tài sản lịch sử này là một cách để giữ cho nó như vậy.
Phát biểu về dự án, Giám đốc điều hành của SCMP, Gary Liu nói rằng :

“Blockchain cung cấp tiềm năng to lớn để bảo tồn báo chí bất biến chứng kiến ​​và giải thích lịch sử. Dự án ‘ARTIFACT’ là cơ hội để khám phá, thu thập, trưng bày, giao dịch và phục hồi những khoảnh khắc và đồ vật có ý nghĩa từ trải nghiệm chung của con người chúng ta. ”

Cảm hứng cho NFT sẽ được lấy từ kho lưu trữ của công ty tin tức bao gồm ảnh, minh họa, hình ảnh hóa dữ liệu và đồ họa thông tin được thu thập trong hơn một thế kỷ. Như vậy, tờ báo sẽ mã hóa các tài sản lịch sử.

Theo lộ trình dự án, tiêu chuẩn mã thông báo sẽ không bị hạn chế bởi việc sử dụng một giao thức blockchain duy nhất trong thời gian dài. Tuy nhiên, SCMP đã chọn một số blockchain để bắt đầu dự án bao gồm The Sandbox dựa trên chuỗi Ethereum.

Đầu ngày hôm nay, The Sandbox, một công ty con của Animoca Brands đã công bố quan hệ đối tác với SCMP có trụ sở tại Hồng Kông. Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Hồng Kông trở nên sống động trong thế giới trò chơi ảo của Sandbox.

Bộ sưu tập hình ảnh mở rộng của SCMP sẽ có một hợp đồng mới trong thời gian tồn tại. Thông qua trải nghiệm chơi game tương tác tái tạo các địa điểm và đồ tạo tác hiện đại và lịch sử, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc sống bên trong những nơi đó như thể trong thực tế. Cả quá khứ và hiện tại của Hong King sẽ được kết hợp với nhau trong metaverse của The Sandbox vì nó mã hóa các tài sản lịch sử của SCMP.

Với sự hợp tác này, SCMP tham gia cùng 165 đối tác khác với The Sandbox bao gồm The Walking Dead, McDull, Deadmau5, Richie Hawtin, v.v. Công ty cũng thông báo rằng vào ngày 22 tháng 7, người chơi trò chơi ảo sẽ có thể mua các khu vực gần dự án SCMP sử dụng mã thông báo LAND gốc của metaverse.

Sandbox đã tích lũy được hơn 40 triệu lượt cài đặt toàn cầu trên thiết bị di động và lên đến 1.300 Ether (ETH) trong lần bán trước đầu tiên và thứ hai của mã thông báo LAND gốc. Sự ra mắt Alpha của metaverse dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây