Solana Season Hackathon là sự kiện lớn nhất của hệ sinh thái! Hơn 13.000 người trong số các bạn đã tham gia hackathon, tạo ra hơn 350 bài dự án từ các nhóm trên toàn cầu.

Hackathon đã quy tụ các nhà phát triển, nhà thiết kế và nhà điều hành doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để chuyển hệ sinh thái DeFi, Web3 và NFT về phía trước bằng cách tận dụng tốc độ, phí thấp và khả năng mở rộng của Solana.

Tổng số 39 dự án tiêu biểu đã được ban giám khảo lựa chọn để nhận giải. 39 dự án bổ sung cũng cho thấy tiềm năng to lớn và giành được sự chú ý danh dự của ban giám khảo.

Được trao Giải thưởng lớn là Zeta Markets, một nền tảng quyền chọn DeFi không được thế chấp. Zeta sẽ nhận được 30 nghìn đô la + 1.500 đô la tiền vé máy bay + 2 vé tham dự một sự kiện đặc biệt của Solana ở Lisbon vào tháng 11.

Vị trí đầu tiên trong DeFi Track thuộc về Solendprotoco, một giao thức thuật toán, phi tập trung để cho vay và đi vay solend.fi.

Vị trí thứ hai trong Đường đua defi thuộc về DefiLand, một trò chơi web mô phỏng nông nghiệp đa chuỗi được tạo ra để đánh bại DeFi.

Vị trí thứ ba trong DeFi Track thuộc về Switch Board, một mạng lưới oracle phân quyền, được cộng đồng quản lý trên Solana.

Vị trí đầu tiên trong Đường đua NFT thuộc về san hôreef.art, một thị trường NFT với khả năng phân đoạn.

Vị trí thứ hai trong NFT Track thuộc về All Art Protocol, cung cấp tính thanh khoản liên tục cho NFT thông qua AMM nhóm thanh khoản, đồng thời nâng cấp tiêu chuẩn NFT hiện tại với các chức năng được cải thiện và quyền cấp phép được nhúng được gọi là NFT-PRO.

Vị trí thứ ba trong Theo dõi NFT thuộc về bublhost, một giao thức bán vé và lưu trữ sự kiện phi tập trung nikkowalow.github.io.

Vị trí đầu tiên trong Theo dõi Web3 thuộc về solariume2e, một ứng dụng nhắn tin nhanh được mã hóa từ đầu đến cuối, được mã hóa đầu cuối, chống kiểm duyệt, solarium.chat.

Vị trí thứ hai trong Theo dõi Web3 thuộc về solanagrape, một giao thức để xây dựng cộng đồng bất hòa được quy định bằng mã thông báo bằng cách sử dụng mã thông báo SPL.

Vị trí thứ ba trong Theo dõi Web3 thuộc về Team Wumbo, một nền tảng mang Xu của người sáng tạo trực tiếp đến các mạng xã hội nơi người sáng tạo tương tác với người hâm mộ của họ.

Giải thưởng Sự lựa chọn của Cộng đồng được trao cho nhàm chánprotocol, một VPN phi tập trung được xây dựng trên Solana.

Solana đã hợp tác với các đối tác khu vực về các giải thưởng trên khắp Đông Âu, Đông Á, Mỹ Latinh, Ấn Độ, Châu Phi và Việt Nam.

Đội ngũ giám khảo đã dành nhiều ngày để xem xét 350 bài dự thi, và các đối tác và nhà tài trợ đã cùng nhau thực hiện hackathon.

Phản hồi của cộng đồng: Cảm ơn bạn vì trải nghiệm tuyệt vời này! Hoàn toàn yêu những người tôi đã gặp trong không gian. Các mục nhập thật tuyệt vời. Có quá nhiều thứ đang được xây dựng trên Solana. Hãy sẵn sàng thế giới!

Xin chúc mừng tất cả các dự án chiến thắng! Mặc dù chúng tôi không tham dự, nhưng chúng tôi vô cùng biết ơn vì đã có cơ hội xuất hiện trước ban giám khảo và đánh giá cao những lời đề cập đáng trân trọng! Nó cung cấp cho chúng tôi thêm xác nhận và sự tự tin mà chúng tôi cần tiếp tục xây dựng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây