Tại sao chúng tôi chọn Solana làm lớp blockchain cho ứng dụng Synthetify? Nếu bạn muốn xây dựng trao đổi trên chuỗi, ưu tiên chính của bạn là chi phí, băng thông và thời gian xác nhận giao dịch. Hiện tại, chỉ có Solana đáp ứng tốt cả hai tiêu chí này.

Nó có thể xử lý hơn 50k TPS với một khoản phí nhỏ và các giao dịch được cam kết trong khoảng thời gian dưới giây.

Còn về vấn đề mở rộng quy mô? Vài năm trước, Ethereum cũng giống như Solana – nhanh và rẻ. Điều gì đã thay đổi? Solana thay đổi quy mô bằng phần cứng, vì vậy theo thời gian, hiệu suất sẽ được cải thiện mà không cần bất kỳ thủ thuật đặc biệt nào như lớp 2, cuộn lên hoặc sharding.

Điều quan trọng là giữ tất cả các ứng dụng trên cùng một mạng để kích hoạt khả năng phân hủy, điều này thực sự tạo ra các ứng dụng tuyệt vời. Ví dụ: Synthetify tận dụng lợi thế của PythNetwork để cung cấp cho người dùng giá tài sản hợp lý và các tính năng an toàn đáng tin cậy cho người lập và người thanh lý. Và cần có nhiều sự tích hợp hơn nữa để xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung hoàn toàn.

Solana có thực hiện những lời hứa của mình không? Có, nó có! Chúng tôi đã có các ứng dụng như Serum hoặc Raydium cho thấy Solana thực sự hiệu quả như thế nào.

Cái gì tiếp theo? Cả Solana và các dự án được xây dựng trên nó đều không ngừng phát triển và cải tiến. Synthetify đặt mục tiêu trở thành một thành phần cốt lõi của hệ sinh thái DeFi của Solana và thực sự bắt đầu quá trình chuyển đổi của Phố Wall sang các blockchain.

Đối với những người mới làm quen với Solana, Anatoly là người tạo ra Solana. Ông đã lãnh đạo việc phát triển hệ điều hành tại Qualcomm, hệ thống phân tán tại Mesosphere và nén tại Dropbox.

Solana tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tiền điện tử có quy mô lớn. Solana là một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt tạo điều kiện cho cơ sở hạ tầng mở cần thiết cho việc áp dụng toàn cầu.

Solana có thể xử lý 50k giao dịch mỗi giây. Những người không tin cần phải căng thẳng kiểm tra mạng để trải nghiệm tốc độ của Solana một cách đơn giản.

Solana tập trung vào tốc độ mà không cần đánh đổi. Có một số cách để đóng góp vào hệ sinh thái Solana. Người dùng có thể tạo ứng dụng, tổ chức sự kiện hoặc tạo tài nguyên giáo dục để giúp những người khác học hỏi.

Những người xây dựng nghiêm túc là những người chọn Solana cho hàng triệu người dùng. Những người tạo ra giao thức, như Solana Labs, đến từ một số công ty tốt nhất trên thế giới.

Gần đây, hơn 13.000 nhà xây dựng đã đăng ký hackathon và 350 nhóm đã gửi các dự án bao gồm DeFi, NFTs, Web3, v.v.

Hackathon đã tập hợp các nhà phát triển, nhà thiết kế và nhà điều hành doanh nghiệp trên toàn thế giới để chuyển hệ sinh thái DeFi, Web3 và NFT về phía trước bằng cách tận dụng tốc độ, phí thấp và khả năng mở rộng của Solana.

Số lượng các dự án được xây dựng trong hệ sinh thái Solana ngày càng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây