Nền tảng tương tác với người hâm mộ dựa trên chuỗi khối Socios được thiết lập để trở thành nhà tài trợ áo đấu mới của Inter Milan vô địch Serie A.

Inter Milan giới thiệu các hiệp hội với tư cách là nhà tài trợ Kit mới


Theo một báo cáo của Football Italia, Inter được cho là đã sẵn sàng công bố một thỏa thuận cao cấp với nền tảng dựa trên blockchain là Socios sẽ chứng kiến ​​nhà tài trợ sau này cho bộ đồ vô địch Serie A.

Đáng chú ý, với khoản tài trợ này, Socios sẽ thay thế Pirelli trên áo đấu của các cầu thủ Inter giai đoạn 2021-22. Tuy nhiên, Pirelli vẫn sẽ tiếp tục là một trong những nhà tài trợ của Inter.

Sky Sport Italia báo cáo các nhà vô địch Serie A đã đạt được thỏa thuận với nền tảng tương tác người hâm mộ hỗ trợ blockchain hàng đầu Socios. Tuy nhiên, thông tin chi tiết chính thức về quan hệ đối tác vẫn chưa được tiết lộ.

Đối với những người mới bắt đầu, Socios là một nền tảng tương tác với người hâm mộ nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các đội thể thao và người hâm mộ của họ bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Socios trao quyền quyết định cho người hâm mộ bằng cách tạo cơ hội cho họ có tiếng nói trong các vấn đề của câu lạc bộ thể thao thông qua bỏ phiếu.

Bằng cách bỏ phiếu, người dùng Socios có thể khiến mình được lắng nghe bằng cách bày tỏ sự đồng ý hoặc thất vọng về các vấn đề của đội tương ứng. Đồng thời, họ cũng có thể tương tác trực tiếp với nhóm và tất cả các bên liên quan.

Cũng cần lưu ý rằng theo các báo cáo trước đây, đã có những suy đoán rằng Inter đang để mắt đến một hợp đồng tài trợ bộ đồ thi đấu 30 triệu một năm mới. Mặc dù thỏa thuận với Socios hiện đã được hoàn tất, nhưng chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để biết chi tiết cụ thể chính xác về quan hệ đối tác giữa hai đơn vị.

Socios tiếp tục giành được chỗ đứng trên sân bóng đá


Thỏa thuận tài trợ mới nhất của Socios với Inter là một trong những mối quan hệ đối tác cao cấp của họ với các câu lạc bộ bóng đá lớn trong vài năm qua.

Đầu năm ngoái, BTCManager đã báo cáo cách Socios ký thỏa thuận với nhà vô địch Pháp Paris Saint Germain (PSG), chứng kiến ​​câu lạc bộ ra mắt ứng dụng Android chính thức do Socios cung cấp để cho phép hàng triệu người hâm mộ PSG từ khắp nơi trên thế giới kiếm được phần thưởng khi tương tác với câu lạc bộ. .

Tương tự, vào tháng 2 năm 2020, BTCManager đã báo cáo rằng câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray đã chính thức ra mắt Dịch vụ Mã thông báo Người hâm mộ trên Socios.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây