SkyBridge Capital của Scaramucci xem xét việc khởi động một quỹ ETH riêng và cũng có kế hoạch đăng ký ETF Ethereum như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Skybridge Capital của Scaramucci đang chờ SEC xem xét đơn đăng ký ETF Bitcoin của mình. Quỹ đầu cơ của cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci có kế hoạch tung ra một quỹ ETH riêng cho các nhà đầu tư của mình. Trước đây như chúng ta đã thấy, vào tháng 1, nó đã tung ra một quỹ BTC trị giá 25 triệu đô la sẽ áp dụng cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho một ETF Ethereum. SkyBridge Capital có trụ sở tại Thành phố New York là một trong nhiều công ty nổi tiếng đã nộp đơn lên SEC để xin ETF BTC. Công ty quản lý tài sản trị giá 7 tỷ USD và nộp đơn vào tháng 3 nên hiện đang chờ xem xét hồ sơ.

Skybridge Capital’s Scaramucci, elon musk, tesla, btc, bitcoin

ETF là một công cụ đầu tư phổ biến cho phép mọi người mua cổ phiếu theo dõi giá của tài sản. Đây có thể là bất kỳ thứ gì từ bất động sản đến ngoại tệ, vì vậy ETF sẽ cho phép các nhà đầu tư đưa tiền của họ vào tiền điện tử mà không cần phải sở hữu tiền điện tử mà chỉ có cổ phần của nó. Bitcoin hoặc Etheruem ETF không tồn tại ở Hoa Kỳ vì SEC từ chối phê duyệt. Ủy ban nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi tác hại tiềm tàng với giá vẫn dễ bị thị trường thao túng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang khao khát một sản phẩm và các nhà phân tích trước đây đã nói rằng có khả năng một sản phẩm sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm nay do những thay đổi tại SEC. Ở Canada, có bốn ETF BTC và bốn ETF Ethereum đang giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Khi chúng ra mắt, chúng cực kỳ phổ biến nhưng kể từ đó đã chứng kiến ​​một dòng tiền khổng lồ khi toàn bộ thị trường mất giá. Chỉ một tuần trước, Bitcoin ETFS ở Brazil và Dubai đã bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán của họ. SkyBridge Capital là một công ty tư vấn đầu tư đã đăng ký với SEC và Giám đốc điều hành của nó, người đã bị sa thải 10 ngày trước khi trở thành giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, nói rằng ông hiện chỉ tập trung vào Bitcoin.

skybridge

Như đã báo cáo gần đây, Khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin mà Tesla đã thực hiện chỉ là một phần trong tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của Musk theo Skybridge Capital’s Scaramucci. Theo Anthony Scaramucci, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC trong chưa đến một phần ba tổng dự trữ tiền điện tử mà Musk và các công ty của ông nắm giữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây