Vào ngày 21 tháng 1 năm 2019, ví blockchain Thụy Sĩ Tangem đã huy động được khoản tài trợ 15 triệu đô la từ SBI Crypto Investment. Điều này nhằm mục đích được sử dụng để áp dụng công nghiệp thẻ thông minh hỗ trợ blockchain.

Tangem, công ty khởi nghiệp “Tiền giấy thông minh”

Nhà cung cấp ví thẻ thông minh blockchain Tangem nổi tiếng với các loại tiền giấy thông minh được tích hợp sẵn chip chứa bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Hiện tại, nó là nhà cung cấp phần cứng sản xuất hàng loạt duy nhất cho tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 5 năm 2018, Tangem đã triển khai bán thử nghiệm các tờ tiền Bitcoin (BTC) vật lý có sẵn với mệnh giá 0,01 và 0,05 BTC. Điều này nhằm mục đích cải thiện đáng kể tính bảo mật của việc sở hữu và lưu hành tiền điện tử, cũng như làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Tangem, với các hoạt động trải dài khắp Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và một số thành phố ở Trung Quốc, hiện đang thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong sứ mệnh đưa blockchain vào cuộc sống hàng ngày của mọi người, bằng cách hợp tác với SBI.

Tangem – SBI hợp tác

Chi nhánh đầu tư mạo hiểm tài sản kỹ thuật số của tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, SBI Crypto Investment, gần đây đã đầu tư 15 triệu đô la Mỹ vào Tangem để đưa blockchain vào cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Yoshitaka Kitao, Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SBI Holdings, bày tỏ sự tin tưởng của họ đối với Tangem:

“Ví phần cứng Tangem, có tính bảo mật cao và giá cả phải chăng, là một công cụ quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số và blockchain. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng Tangem sẽ giúp điều chỉnh nhu cầu đối với các dịch vụ blockchain khác do SBI cung cấp. ”

Tình cờ, SBI cũng đã đầu tư vào ví tiền điện tử di động BRD và rót vốn thứ hai vào sàn giao dịch tiền điện tử LastRoots. SBI cũng đã hỗ trợ một sàn giao dịch tiền điện tử có tên là “VCTRADE.”

Bơm tiền mặt để hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt

Tangem đã cho biết trong bản phát hành chính thức của mình rằng số tiền này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc triển khai công nghệ của mình trong các ngành công nghiệp khác, nơi lưu trữ và lưu thông an toàn các tài sản blockchain có tiềm năng cao nhất.

Điều này bao gồm các ngành như tiền điện tử và stablecoin, phân phối mã thông báo ICO / TAO, bán vé, chống hàng giả, nhận dạng kỹ thuật số, cũng như khuyến mại và lòng trung thành bán lẻ.

Với không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, các nền tảng phần cứng-phần mềm thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các công nghệ blockchain sẽ trở thành một địa điểm sáng giá với tiềm năng to lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây