Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, đã thông báo vào thứ Hai rằng Quỹ Digital Large Cap (GDLC) của họ hiện đã trở thành một công ty báo cáo của SEC, bắt đầu từ hôm nay.

GDCL bao gồm 67,49% Bitcoin (BTC), 25,35% Ethereum (ETH), 4,30% Cardano (ADA), 1,03% Bitcoin Cash (BCH), 0,96% Litecoin (LTC) và 0,87% Chainlink (LINK).

Người quản lý cũng đã đệ trình ba tuyên bố đăng ký bổ sung trên Biểu mẫu 10 với SEC thay mặt cho Quỹ tín thác Bitcoin Cash màu xám (BCHG), Quỹ tín thác cổ điển Ethereum màu xám (ETCG) và Quỹ tín thác Litecoin màu xám (LTCN), điều này sẽ khiến họ trở thành công ty báo cáo của SEC khi được phê duyệt .

Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và Grayscale Ethereum Trust (ETHE) đã là các công ty báo cáo của SEC, theo đó, các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu trong đợt phát hành riêng lẻ của Quỹ có “cơ hội thanh khoản sớm hơn”, tức là 6 tháng so với 12 tháng trước.

Trở thành một công ty báo cáo của SEC cũng có nghĩa là Grayscale phải nộp các báo cáo và báo cáo tài chính cho cơ quan.

Theo Grayscale, đây là “một cột mốc quan trọng khác” củng cố cam kết của họ trong việc tung ra các quỹ giao dịch trao đổi tiền kỹ thuật số (ETF).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây