Robinhood cảnh báo sự tăng trưởng gần đây của họ phụ thuộc rất nhiều vào Dogecoin như công ty đã thông báo trước đó vào ngày hôm nay mà chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Dogecoin của mình.

Khi nó chuẩn bị ra mắt công chúng, dịch vụ môi giới trực tuyến Robinhood đã nộp Mẫu S-1 cho SEC và phần lớn sự tăng trưởng của công ty được kết nối với sự nổi lên của Dogecoin. Nếu nhu cầu về DOGE giảm xuống, tài liệu cảnh báo rằng nó sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Cùng với vai trò làm rõ một số chi tiết cụ thể xung quanh đợt phát hành ra công chúng, S-1 còn đưa ra một số rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào cổ phiếu của công ty. Hồ sơ có nội dung:

“Một phần đáng kể của sự tăng trưởng gần đây trong doanh thu ròng của chúng tôi kiếm được từ các giao dịch tiền điện tử là do các giao dịch trong Dogecoin. Nếu nhu cầu giao dịch trong Dogecoin giảm và không được thay thế bằng nhu cầu mới đối với các loại tiền điện tử khác có sẵn để giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, hoạt động kinh doanh, điều kiện tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng bất lợi. ”

doge developer, ross, dogecoin, fees, musk

17% doanh thu của công ty trong quý 1 đến từ phí giao dịch tiền điện tử và 34% doanh thu chỉ đến từ Dogecoin. Doanh thu tổng thể cũng tăng trong năm nay khi Robinhood thu về 522 triệu đô la chỉ trong quý 1. Dogecoin được phát triển vào năm 2013 như một cách để mua vui bitcoin nhưng sau đó đã phát triển thành một gã khổng lồ tiền điện tử. Nó hiện là tiền điện tử có giá trị thứ sáu với vốn hóa thị trường gần 33 tỷ đô la. Robinhood tự thiết lập mình là ứng dụng được lựa chọn chính cho các nhà đầu tư đang muốn giao dịch cổ phiếu dưới dạng meme và nó thậm chí còn có một xu hướng tự nhiên cho nhiều nhà đầu tư với giá tăng lên 0,03 đô la.

Hồ sơ của công ty cho thấy nhận thức tiêu cực về Dogecoin và sự sẵn có ngày càng tăng của đồng tiền này trên các nền tảng giao dịch khác sẽ ngăn chặn nhu cầu về đồng tiền này trên Robinhood. Coinbase hiện là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã niêm yết Dogecoin nhưng trong khi rất vui khi đi theo làn sóng, tham vọng tiền điện tử đã vượt xa DOGE khi nó thêm COO mới cho chi nhánh tiền điện tử của mình vào tháng 4 và nắm giữ 11,6 tỷ đô la tiền điện tử vào cuối đợt đầu tiên phần tư.

Robinhood Crypto Trading Services, doge, app, platform,

Như đã báo cáo gần đây, công ty sẽ trả tiền phạt kỷ lục vì gây tổn hại đáng kể cho khách hàng và khoản tiền phạt lên tới 70 triệu đô la do ngừng hoạt động và liên lạc sai lệch liên quan đến nền tảng giao dịch như Robinhood đã cảnh báo người dùng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây