Một tỷ token XRP khác đã được rút bởi người khổng lồ Ripple DLT khỏi ký quỹ vào ngày 1 tháng 7.

Những đợt phát hành số lượng lớn XRP này đã được lập trình để diễn ra vào ngày đầu tiên của mỗi tháng trong một vài năm liên tiếp.

Decacorn blockchain tiếp tục làm điều đó ngay cả khi nó đang chiến đấu trong cuộc chiến pháp lý chống lại cơ quan quản lý an ninh Hoa Kỳ – SEC.

Trong khi đó, đồng tiền điện tử lớn thứ bảy XRP vẫn chưa phục hồi từ mức giảm xuống dưới mức 1 đô la và đang trao tay ở mức 0,6615 đô la tại thời điểm viết bài.

8398_0

Một tỷ XRP khác để lại ký quỹ Ripple

Khi ngày 1 tháng 7 đến, gã khổng lồ blockchain có trụ sở tại San-Francisco đã mở khóa một tỷ tiền điện tử khác được liên kết với nó. Con số này tương đương với hơn 704 triệu đô la tiền pháp định.

Ripple đã phát hành 1.000.000.000 XRP thông thường của mình trong hai lần chuyển 500 triệu mỗi lần. Theo quy định, khoảng tám mươi phần trăm số lượng tiền điện tử đáng kinh ngạc này thường được khóa lại trong ký quỹ (800 triệu), trong khi phần còn lại được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử để hỗ trợ tính thanh khoản của XRP, tạo ra tiền mặt cho chi phí hoạt động của công ty và cho các viện tài chính. Ripple hợp tác với.

Các thỏa thuận đối tác giữa Ripple và các ngân hàng, công ty thanh toán và các tổ chức khác (hơn 350 trong số đó) thường yêu cầu họ sử dụng mạng thanh toán RippleNet của Ripple và cả mã thông báo XRP.

Trước đây, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã đổ lỗi cho Ripple vì đã ngăn giá XRP tăng bằng cách phát hành thường xuyên 1 tỷ XRP. Một bản kiến ​​nghị trên cổng change.org đã được đưa ra để yêu cầu Ripple ngừng ném một lượng lớn XRP ra thị trường.

Tuy nhiên, theo thời gian, thái độ này đã thay đổi khi rõ ràng là giá của đồng tiền này (một vài năm trước đây giữ vị trí thứ ba trong số mười đồng tiền hàng đầu) không bị ảnh hưởng bởi các đồng tiền được mở khóa từ ký quỹ hàng tháng.

XRP được tung ra bất chấp vụ kiện SEC liên tục

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ về chứng khoán và sàn giao dịch đã khởi xướng hành động pháp lý chống lại Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó – Christopher Larsen (đồng sáng lập và cựu CEO) và Bradley Garlinghouse (CEO hiện tại).

SEC cáo buộc công ty và hai giám đốc điều hành đã bán chứng khoán chưa đăng ký (XRP) cho các nhà đầu tư tổ chức kể từ năm 2013 và kiếm được hơn 1,3 tỷ đô la từ các giao dịch bán này.

Tuy nhiên, Ripple vẫn tiếp tục phát hành XRP khỏi ký quỹ và gửi một phần của nó đến các tổ chức tài chính hợp tác với Ripple và sử dụng công nghệ blockchain do nó cung cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây