Ravencoin (RVN) là phi tập trung và không có lãnh đạo, không cần tuân thủ hoặc các công cụ AML KYC được tích hợp trong giao thức. Nó có khả năng gắn thẻ mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng của lớp thứ hai để tuân thủ bất kỳ màn hình hoặc quy định nào mà người dùng mong muốn. Tốt nhất của cả hai thế giới.

Mike Novogratz: Bắt đầu nghĩ rằng các giao thức DEFI chính sẽ phải quyết định xem liệu chúng có thực hiện theo các quy tắc mà hầu hết các quốc gia muốn (KYC / AML) hay không, hay liệu họ sẽ lật ngón giữa vào chúng. Đầu tư vào một lớp tuân thủ ngay bây giờ hoặc thanh toán cho piper sau.

Tôi biết tôi sẽ mất địa ngục cho tweet này. Điều đó nói lên rằng, mạng lưới của tôi tốt và tôi đang nghe thấy một điệp khúc ngày càng tăng rằng các quan chức đang tập trung vào vấn đề này với cường độ ngày càng cao và thật không khôn ngoan khi nghĩ rằng các chính phủ không có công cụ nào trong bộ công cụ của họ để truy đuổi kẻ xấu. Họ làm.

Nếu chúng ta muốn hệ sinh thái này phát triển, chúng ta cần nhận ra rằng chúng ta cần phải hoạt động trong các quy tắc mà xã hội đặt ra. Tôi không nói về việc làm điều này mà không có sự riêng tư. Không tuân thủ kiến ​​thức và các hệ thống khác cần được phát triển để DeFi mở rộng quy mô. Tôi tin chắc rằng họ sẽ như vậy.

Phản ứng của cộng đồng như: Chơi “theo luật” loại trừ toàn bộ quần thể. Đó không phải là DeFi. Đó là American DeFi Tôi nghi ngờ rằng một KYC là khả thi đối với một quốc gia thuộc thế giới thứ 3, nơi hồ sơ nhận dạng không sạch như Hoa Kỳ. DeFi Thị trường Toàn cầu hoặc Hoa Kỳ. Đó là những gì nó đi xuống.

Chắc chắn rồi, phù hợp với những ông lớn với số tiền lớn nhưng còn hàng triệu người không có KYC hợp lệ và chỉ truy cập internet – họ không được bao gồm? Hãy giữ chúng ở đó, giữ chúng nghèo đi.

Điều này chắc chắn sẽ luôn xảy ra với DeFi. Do đó họ sẽ phải trở thành CeFi. Và DeFi thực sự duy nhất sẽ là.

Cung cấp cho chính phủ rằng đó là của chính phủ (fiat). Cung cấp cho mọi người rằng đó là của mọi người (tiền điện tử). Tuân thủ các đường dốc bật / tắt, nhưng ngón giữa cứng rắn đối với những thứ chỉ tồn tại trong tiền điện tử.

Tôi biết rằng các nhà đầu tư giàu có, được công nhận có cơ hội được quản lý chặt chẽ, mang lại nhiều cơ hội đầu tư độc quyền và ít rủi ro hơn những gì có sẵn cho người bình thường. Các lớp tuân thủ được hỗ trợ bởi tầng lớp giàu có, những người muốn xây dựng một hào mới cho DeFi.

Với Defi, người dùng sống theo các quy tắc của chương trình. Để mạng thành công, nó phải thu hút càng nhiều càng tốt. Nếu đa số muốn tuân thủ luật của chính quyền địa phương, thì tôi không thấy có vấn đề gì với việc chương trình DeFi thu thập thông tin KYC và AML, kiểm tra KYC / AML cơ bản hoặc một nền tảng tập trung ở trên cùng, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây