Nền tảng tài chính nhúng có trụ sở tại Vương quốc Anh Railsbank đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình.

Railsbank đang tìm cách mở rộng khắp Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ

Khoản đầu tư do công ty Anthos Capital của Mỹ dẫn đầu với sự tham gia của Central Capital, Cohen and Company, Outrun Ventures và một số nhà đầu tư hiện có.

Vòng này diễn ra sau đợt gây quỹ 37 triệu đô la trước đó của Railsbank từ tháng 11 năm ngoái.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Railsbank Nigel Verdon cho biết công ty đang tìm cách “chuyển đổi ngành tài chính” với việc sử dụng các API để vượt qua cơ sở hạ tầng kế thừa của ngành.

“Quá nhiều hệ thống dịch vụ tài chính toàn cầu hiện tại được tạo thành từ công nghệ và quy trình hoạt động cũ kỹ, khiến các nhà đổi mới trở nên phức tạp, tốn kém và gần như không thể tạo ra‘ Spotify ’của các dịch vụ tài chính một cách không cần thiết.

Công ty cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng phạm vi tiếp cận của các sản phẩm Dịch vụ Ngân hàng (BaaS), Thẻ như một Dịch vụ và Tín dụng như một Dịch vụ trên khắp Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. .

Công ty của Vương quốc Anh đã ra mắt tại Úc trong năm nay thông qua quan hệ đối tác với một trong những ngân hàng thách thức của đất nước, Volt.

Volt sẽ tham gia với mạng lưới đối tác và khách hàng toàn cầu của Railsbank để tạo ra một giải pháp BaaS rộng lớn hơn ở Úc.

Railsbank cũng thông báo bổ nhiệm John Hammond làm giám đốc thương mại mới (CCO) vào tháng Tư.

Hammond trước đây đã làm việc với Verdon và các thành viên khác của nhóm Railsbank trong thời gian làm CCO của Currencycloud.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây