1. Các thợ đào tiền điện tử từ Trung Quốc đang tìm một nơi phù hợp hơn để chuyển doanh nghiệp của họ
  2. Hiệp hội kinh tế tiền điện tử, nhân tạo và chuỗi khối của Nga đang làm việc với các cơ quan liên bang và khu vực để thu hút các công ty khai thác tiền điện tử của Trung Quốc
  3. Hiệp hội tiền điện tử Nga đã thành lập một số nhóm làm việc với các công ty nhà nước và công ty năng lượng
  4. Các công ty khai thác của Trung Quốc cũng đang làm việc với hiệp hội để phân bổ trong khu vực
  5. RACIB tin rằng khu vực và khí hậu của nó là phù hợp nhất cho các hoạt động khai thác tiền điện tử


Các thợ đào tiền điện tử đang tìm cách phân bổ các hoạt động khai thác của họ do sự đàn áp của Trung Quốc. Vào tháng 5, Trung Quốc đã tuyên bố cấm các công ty crypto trong khu vực và hạn chế họ tiếp tục hoạt động khai thác. Tuy nhiên, hiện những thợ mỏ này đang tìm một số đồng cỏ xanh hơn để di cư từ Trung Quốc. Đáng chú ý, Hiệp hội kinh tế tiền điện tử, nhân tạo và chuỗi khối của Nga (RACIB) đang thu hút những người khai thác này. Hiệp hội ngành công nghiệp tiền điện tử đã khởi động một dự án để thu hút các thợ đào phân bổ hoạt động của họ trong nước.

RACIB hợp tác với các cơ quan liên bang và khu vực


Các công ty khai thác tiền điện tử của Trung Quốc đang có kế hoạch phân bổ hoạt động của họ và các quốc gia đang tìm cách thu hút họ. Trong số các quốc gia, Nga cũng đang có kế hoạch thu hút họ. Để làm như vậy, RACIB đang làm việc với các cơ quan liên bang và khu vực. Hơn nữa, hiệp hội cũng đang làm việc với các doanh nghiệp nhà nước.

Vào thứ Hai, hiệp hội đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng họ đang làm việc để xác định cách đưa các thợ đào tiền điện tử đến với đất nước. Hơn nữa, hiệp hội ngành công nghiệp tiền điện tử Nga đã thành lập một số nhóm làm việc với các doanh nghiệp nhà nước và các công ty trong ngành năng lượng.

Các công ty khai thác Trung Quốc đang làm việc với RACIB


Các công ty khai thác tiền điện tử Trung Quốc thống trị ngành khai thác với khoảng 50% tỷ lệ băm toàn cầu. Trong số các công ty khai thác, tập đoàn chiếm 25% sức mạnh khai thác toàn cầu cũng hợp tác với một hiệp hội của Nga.

Nhiều người khai thác tiền điện tử đã đổ xô đến nước láng giềng Kazakhstan của Nga. Theo Chỉ số tiêu thụ BTC của Đại học Cambridge, quốc gia này đã vượt qua Nga về tỷ lệ băm khai thác toàn cầu.

Nga được định vị để phục vụ các hoạt động khai thác


Trung Quốc có vẻ lo ngại do mức tiêu thụ điện năng quá lớn của hoạt động khai thác Bitcoin. Chính phủ tin rằng hoạt động khai thác sẽ có tác động to lớn đến môi trường. Tuy nhiên, RACIB cho rằng Nga có vị trí duy nhất để phục vụ những người khai thác tiền điện tử. Thật vậy, chi phí điện ở nước này thấp, và khí hậu lạnh giá làm giảm nhu cầu về hệ thống làm mát.

Theo kịch bản, một trong những nhóm làm việc của hiệp hội đang tạo một dự án cho những người khai thác tiền điện tử. Các hoạt động sẽ được cung cấp bởi năng lượng tái tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây