Balancer đã ra mắt trên Polygon để cắt giảm phí Gas, tham gia cuộc chiến chống lại phí cao bằng cách khởi chạy trên giải pháp Lớp-2 như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Altcoin mới nhất của mình.

Giao thức Balancer của dự án Defi phổ biến đã tham gia cuộc chiến chống lại mức phí cao bằng cách khởi chạy trên giải pháp Lớp 2 và với sự chuyển đổi từ Ethereum, Balancer đã công bố các ưu đãi mã thông báo mới có hiệu lực vài ngày trước vào tháng 6. Balancer đã ra mắt trên Polygon và hứa hẹn sẽ “thay đổi khái niệm quỹ chỉ số trên đầu của nó”. Balancer là một dự án DeFi cho phép người dùng thu phí từ các nhà giao dịch thay vì các nhà quản lý danh mục đầu tư. Giao thức đã công bố sự phát triển mới nhất trong một thông cáo báo chí. Tuyên bố cho biết Balancer đã đưa ra hỗ trợ trên Polygon giải pháp Lớp 2 để giảm chi phí khí đốt.

polygon

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Balancer Labs, Fernando Martinelli giải thích rằng quyết định chọn Poly được đưa ra sau khi xem xét tất cả các lựa chọn khác. Tuy nhiên, sự phát triển của dự án được gọi là MATIC trong điều kiện áp dụng từ những cái tên như SushiSwap và Aave mới là điều khiến quy mô lớn hơn. Anh ấy nói thêm:

“Polygon đã trở thành một trong những L2 được ưa thích cho Ethereum. Chúng tôi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đang nhận được cũng như trải nghiệm giao dịch mà nó cung cấp và Balancer muốn trải nghiệm đó cho cộng đồng và người dùng của chúng tôi. Đa giác sẽ nâng cao khả năng của Balancer để mở rộng quy mô đến nhiều L2 hơn. ”

Ngoài mức phí thấp cho các nhà giao dịch, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tăng tính thanh khoản trong DeFi và làm cho không gian có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Sandeep Naiwal, người đồng sáng lập Polygon cho biết:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi ra mắt Balancer trên Polygon. Chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Polygon sẽ thích sử dụng Balancer với mức phí gần như bằng không và trải nghiệm người dùng vượt trội. ”

Bài PR đã nêu ra một số điểm khác biệt chính cho người dùng Balancer sau khi ra mắt trên Polygon và những điểm khác biệt đó bao gồm các ưu đãi chung trên mạng đã được chấp thuận trong một cuộc bỏ phiếu gần đây. Cụ thể hơn, dự án sẽ phân phối 25.000 mã thông báo bAL mỗi tuần từ Balancer và 375.000 đồng MATIC mỗi tuần từ Polygon. 30.000 QI mỗi tuần đã được cam kết bởi Q1 DAO trên mỗi nhóm cho hai nhóm mà họ sẽ tham gia. Hai bên sẽ cung cấp một số nhóm giống như chỉ mục, bao gồm cả những nhóm có tính thanh khoản cao hơn cho Balancer.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây