dTrade, một sàn giao dịch phi tập trung thế hệ tiếp theo cho các vị trí phái sinh, đã thông báo rằng các công cụ của nó đã được triển khai cho các môi trường hợp đồng thông minh và các pallet thời gian chạy của Moonbeam của Polkadot.

dTrade DEX hiện đã có trên Moonbeam

Theo thông báo chính thức, dTrader, một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trong phân khúc DeFi, hiện đã triển khai các công cụ của mình cho môi trường Moonbeam của Polkadot.

Với nền tảng kỹ thuật mới, sàn giao dịch được hỗ trợ bởi Substrate cho các dẫn xuất tiền điện tử sẽ xử lý các giao dịch với độ trễ dưới 450 ms và phí gas không đáng kể.

Do thiết kế mô-đun của Moonbeam, dTrade DEX có các cơ chế được bảo đảm bởi Chuỗi chuyển tiếp của Polkadot. Khi Moonbeam thắng cuộc đấu giá parachain của Polkadot, dTrade sẽ ra mắt trên mạng chính.

Phiên đấu giá này sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2021, do đó, dTrade có thể trở thành sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dựa trên Polkadot đầu tiên ngay trong năm nay.

Hỗ trợ Metamask, đặt cược các vị trí làm tài sản thế chấp: dTrade nâng cao hiệu suất và khả năng tiếp cận

Việc tích hợp Moonbeam đi kèm với một loạt các thông báo kỹ thuật quan trọng khác. Đầu tiên, dTrade bắt đầu hỗ trợ Metamask, một plugin ví số một cho các mã thông báo dựa trên Ethereum (ETH) và Ether. Do đó, dTrade có sẵn cho người dùng của tất cả các chuỗi tương thích với EVM.

Ngoài ra, các công cụ phái sinh đặt cược cho mã thông báo USDT và DOT hiện có thể được khách hàng của dTrade cầm cố làm tài sản thế chấp. Điều này cho phép họ hưởng lợi từ cả sự thay đổi giá và phần thưởng đặt cược.

Cuối cùng, dTrade chia sẻ kế hoạch khởi động một cuộc thi giao dịch trên chuỗi chị em của Moonbeam, Moonriver có trụ sở tại Kusama. Thông tin thêm về tiền thưởng KSM cho người tham gia và người chiến thắng sẽ được công bố trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây