1. Một bộ phim tài liệu về Ethereum đã huy động được 1,9 triệu đô la, vượt qua mục tiêu tài trợ ban đầu
  2. Bộ phim tài liệu sẽ có sự tham gia của đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin
  3. Các quỹ đã được huy động thông qua nền tảng huy động vốn cộng đồng phi tập trung Mirror trong ba ngày.


Nguồn gốc đột phá của Blockchain đã tạo tiền lệ cho một loại hình mới tham gia vào một ngành mà nhiều người bắt nguồn, để phá vỡ các hoạt động hiện có. Bitcoin là công cụ kỹ thuật số đầu tiên mang lại cho người dùng cảm giác tự chủ trước các tổ chức tập trung. Sau đó, Ethereum đã phát triển chức năng hợp đồng thông minh, tăng khả năng sử dụng của blockchain để giải thích cho nhiều trường hợp sử dụng hơn. Bây giờ, lịch sử và câu chuyện của Ethereum được nhìn thấy ánh sáng ban ngày thông qua một bộ phim tài liệu hình ảnh chuyển động.

Ethereum – Hình ảnh chuyển động


Sự phổ biến của Ethereum với tư cách là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đã thúc đẩy giám đốc Zach Ingrasci theo đuổi câu chuyện về blockchain chuyển động lực. Ethereum: Khu vườn vô hạn là một bộ phim tài liệu giới thiệu ”các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của chuỗi khối Ethereum, cộng đồng những người đam mê và phát triển hết mình và người tạo ra nó.”

Những người sáng tạo phim đã sử dụng Mirror, nền tảng huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung, làm cánh cổng để biến Khu vườn vô hạn thành hiện thực. Giám đốc nhấn mạnh rằng họ đã tìm cách sử dụng nền tảng này để duy trì tầm nhìn sáng tạo và có quyền tự do bày tỏ quan điểm của mình mà không có sự xâm nhập của bên thứ ba.

Ban đầu, mục tiêu của chiến dịch là quyên góp được 750 ETH. Tuy nhiên, trong vòng ba ngày kể từ khi phát động chiến dịch, bộ phim đã quyên góp được 1.035 ETH, lên tới 1,9 triệu đô la. Chiến dịch bắt đầu vào thứ Tư và đến thứ Sáu, những người sáng tạo thông báo rằng khoản tài trợ đã hoàn tất.

Hơn 662 người ủng hộ góp phần tạo nên bộ phim đang chờ đợi sự ra mắt của The Infinite Garden, dự kiến ​​ra mắt vào mùa đông năm 2023.

Ethereum: Khu vườn vô hạn là bộ phim tài liệu đầu tiên về mạng Ethereum. Bộ phim sẽ có sự tham gia của đồng sáng lập Vitalik Buterin cũng như Giám đốc điều hành Quỹ Ethereum Aya Miyaguchi. Ngoài ra, người ta nói rằng bộ phim có thể sẽ bao gồm các thành viên cộng đồng và các nhân vật cộng đồng khác đã giúp Ethereum phát triển.

Trên Flipside

  1. Tổng ngân sách của bộ phim sẽ thay đổi tùy thuộc vào hành động giá của Ethereum trong quá trình sản xuất.
  2. Sự tham gia của cộng đồng có nghĩa là bộ phim sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của chương trình nghị sự và sự đánh giá của họ về mạng lưới.


Nguyên nhân từ thiện và NFTs


Việc tham gia vào quá trình sáng tạo và tài trợ của bộ phim đã mang lại cho những người ủng hộ một loạt các ưu đãi. Do đó, pplpleasr, người trước đây đã từng làm việc với các tựa game lớn, chẳng hạn như Wonder Woman và Star Trek, sẽ tạo ra một loạt NFT.

Ba người ủng hộ dự án hàng đầu mỗi người đã được trao một NFT duy nhất. Hơn nữa, hơn 2000 NFT sẽ được cung cấp “dành riêng cho những người ủng hộ”.

Là một phần đặc tính của bộ phim, một phần trăm kinh phí sẽ được phân bổ cho hai nguyên nhân khác nhau. Như đã thông báo qua trang Twitter chính thức của bộ phim, 31,8 ETH, tương đương 3%, sẽ được phân phối cho các khoản tài trợ của Gitcoin và hỗ trợ các dự án Ethereum nguồn mở. 20,72 ETH, tương đương 2%, sẽ được quyên góp cho Carbonfund.org, một sáng kiến ​​nhằm giảm lượng khí thải carbon của nhân loại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây