Neo là một nền tảng blockchain cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Nó cũng cung cấp một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để lưu trữ phi tập trung và sự phát triển của internet Thế hệ tiếp theo. NEO là mã thông báo gốc của hệ sinh thái này. Hãy để chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật cho NEO.

Hiệu suất trong quá khứ


Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, NEO mở cửa ở mức 33,46 đô la. Vào ngày 20 tháng 7 năm 2021, NEO đóng cửa ở mức 25,86 đô la. Do đó, trong tuần qua, giá NEO đã giảm khoảng 23%. Trong 24 giờ qua, NEO đã giao dịch trong khoảng từ $ 25,15- $ 26,41.

Tương lai như thế nào?


Hiện tại, NEO đang giao dịch ở mức $ 26,26. Giá đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là $ 25,86. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan.

MACD và các đường tín hiệu đều dương. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Hơn nữa, cả hai đường đều gần với đường 0 và có thể thay đổi dấu hiệu sớm. Do đó, chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá không liên tục hoặc một sự đảo ngược xu hướng tăng giá.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 66%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 75% và giảm xuống mức hiện tại. Do đó, áp lực bán đang dần gia tăng. Hoạt động bán ra nhiều sẽ gây áp lực giảm giá.

Tuy nhiên, chỉ báo OBV đang tăng đều đặn. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra. Do đó, giá NEO có thể tăng hơn nữa.

Tóm lại, chỉ báo OBV đã cho tín hiệu tích cực trong khi chỉ báo RSI và MACD cho tín hiệu tiêu cực. Do đó, chúng ta phải chờ đợi và theo dõi nếu xu hướng tăng tiếp tục hoặc một sự đảo ngược xu hướng xảy ra.

Phân tích kỹ thuật NEO


Hiện tại, giá nằm trên điểm xoay của Fibonacci là $ 25,81. Giá có thể sớm phá vỡ mức kháng cự trục Fibonacci đầu tiên là $ 26,29. Sau đó, chúng ta phải chờ xem giá có tiếp tục tăng hay bắt đầu giảm trở lại hay không.

Hiện tại, giá đang ở trên mức thoái lui FIB 23,6% là $ 26,11. Nó có thể sớm thoát ra khỏi mức mở rộng FIB 23,6% là $ 26,71. Vào cuối ngày, nếu giá kiểm tra lại và giảm xuống dưới các mức này, thì xu hướng giá giảm đủ mạnh để duy trì cho đến ngày mai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây