Giá Just và Loopring xuất hiện chắc chắn. Mô hình nhấn chìm tăng giá trên biểu đồ hàng ngày LRC / USDT có thể chứng kiến ​​giá chạy đua đến $ 0,43. Trong khi đó, mức kháng cự ngay lập tức của JST / USDT là $ 0,05.

Just (JST)


DEX dựa trên Tron là hoạt động tích cực nhất trong hệ sinh thái được cung cấp bởi dPoS. JST là mã thông báo chính của nó.

Thành tích trong quá khứ của JST


Giá JST / USDT đang theo dõi thấp hơn, đồng bộ với trạng thái chung của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu về sức mạnh vào ngày 14 tháng 7, có thể tràn sang ngày hôm nay.

Như đã viết, giá JST ổn định so với USD, BTC và ETH sau thanh ghim của ngày hôm qua.

Ngày trước và những gì mong đợi


BB giữa vẫn là đường kháng chính. Mặc dù có mức thấp hơn từ cách tiếp cận từ trên xuống, nhưng vẫn có những lợi ích bắt nguồn từ cuối tháng 6 năm 2021.

Sự thất bại của những con bò đực JST trong việc xác nhận một cách dứt khoát những mức cao hơn này có thể tạo cơ hội cho người mua cắt giảm sự điều chỉnh định giá thấp dự kiến ​​trong những ngày tới.

Theo đó, các nhà giao dịch JST tích cực có thể giảm giá tận dụng lợi thế của sự điều chỉnh hiện tại, kỳ vọng giá đóng cửa trên mức BB giữa hướng tới 0,05 đô la.

Trong khi đó, các nhà giao dịch chấp nhận rủi ro có thể đợi mức đóng cửa vững chắc trên mức này trước khi tải lên khi giảm, nhắm mục tiêu 0,10 đô la.

Nếu thận trọng hơn, các khoản lỗ dưới mức thấp nhất ngày 14 tháng 7 có thể đè nặng lên những người đầu cơ giá lên, có thể buộc JST / USDT về mức 0,03 đô la.

Loopring (LRC)


Nền tảng Lớp-2 cho phép DEX khởi chạy nhanh chóng, tiết kiệm phí giao dịch trong khi mở rộng lớp cơ sở Ethereum. LRC là mã thông báo trung tâm của giao thức.

Hoạt động trong quá khứ của LRC
Người bán đang nắm quyền kiểm soát rõ ràng, mặc dù điều này có thể thay đổi sau khi mô hình nhấn chìm tăng giá kép vào ngày 14 tháng 7.

Như đã viết, LRC là một trong những công ty vận hành mã thông báo DeFi hàng đầu, tăng thêm sáu phần trăm so với USD.

Ngày trước và những gì mong đợi


Mức tăng của ngày 14 tháng 7 có thể là cơ sở cho một đợt phục hồi có thể xảy ra khi giá LRC / USDT chạm đáy sau khi thua lỗ vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Về mặt kỹ thuật, giá LRC đang giao dịch trong một mô hình phá vỡ giá xuống sau khi giá sụp đổ vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, sự giảm nhẹ của ngày 14 tháng 7, xác nhận mức tăng ngày 27 tháng 6, có thể thu hút người mua trong ngắn hạn đến trung hạn.

Từ biểu đồ hàng ngày, người mua LRC chịu trách nhiệm trước mắt từ góc độ phân tích khối lượng.

Mức tăng ngày 14 tháng 7 với khối lượng giao dịch cao xác nhận mô hình đảo chiều tăng giá ba thanh ngày 27 tháng 6.

Những con bò đực của LRC có thể tìm thấy cơ hội nạp vì giá có khả năng phá vỡ mức BB giữa trong một cuộc biểu tình hướng tới $ 0,43.

Mức giảm bất ngờ dưới 0,19 đô la hủy bỏ kỳ vọng của phe bò, kéo hành động giá LRC / USDT xuống mức giá giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây