Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trong tuần giao dịch này; Bitcoin tăng trở lại trên mức $ 34000 và tình huống này cũng hỗ trợ Waves WAVES / USD. Waves đã tăng từ $ 11,67 lên trên $ 16 kể từ ngày 21 tháng 7 và giá hiện tại là khoảng $ 15,5.

Phân tích cơ bản: Waves cho phép người dùng phát hành mã thông báo mà không cần bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào


Waves là một nền tảng blockchain cổng kết nối toàn diện, đại diện cho một nền tảng thử nghiệm cho sự đổi mới và cho phép bạn tạo các ứng dụng máy tính chạy trên một hệ thống máy tính phi tập trung. Waves được tạo ra vào năm 2016 và đã duy trì vị trí của nó trong hàng trăm loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Waves có cơ sở hạ tầng thân thiện với nhà phát triển và để tương tác với nền tảng này, bạn nên sử dụng mã thông báo WAVES. Waves có phí giao dịch thấp, bắt đầu từ 0,001 WAVES cho các giao dịch thông thường hoặc 0,005 WAVES cho các giao dịch gọi một tập lệnh.

Waves cho phép bạn giao dịch bất kỳ cặp token nào mà không cần tiến hành giao dịch thông qua một loại tiền trung gian và điều quan trọng là nền tảng Waves có tổng nguồn cung là 103 triệu token. Để khởi chạy mã thông minh trên Waves, bạn không cần phải có kinh nghiệm lập trình và nó chỉ đơn giản bằng một vài lần nhấp vào nút.

Waves là một dự án thực sự độc đáo với tiềm năng lớn; Mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu, trong khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp loại tiền điện tử này. Sóng có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tháng 5 năm 2021, nhưng điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong những tuần hoặc thậm chí vài tháng sắp tới.

Thị trường tiền điện tử đang tăng lên trong vài ngày qua, nhưng các nhà giao dịch nên cân nhắc rằng rủi ro về một đợt sụt giảm khác vẫn chưa kết thúc và họ nên đợi Bitcoin tiếp cận mức kháng cự mạnh hơn trước khi đặt bất kỳ giao dịch dài hạn nào.

“Các nhà đầu tư tiềm năng muốn mua vào đợt giảm giá nên hiểu rằng biến động là ngang giá đối với tất nhiên, và hãy chuẩn bị cho loại biến động này trong tương lai. Humphrey Yang, chuyên gia tài chính cá nhân của Humphrey Talks, cho biết ngay cả khi bạn đầu tư ngay bây giờ, với giá tương đối thấp, hãy chuẩn bị cho việc chúng giảm nhiều hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật: $ 12 thể hiện mức hỗ trợ mạnh


Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trong tuần này; Tuy nhiên, rủi ro về một đợt sụt giảm khác vẫn chưa kết thúc và có thể mất một thời gian dài để giá có thể thấy bất kỳ sự phục hồi lớn hơn nào. Waves đã tăng từ 11,67 đô la lên trên 16 đô la kể từ ngày 21 tháng 7, nhưng nếu giá Bitcoin lại giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30000 đô la, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Waves.


Mức hỗ trợ hiện tại là $ 12; $ 18 và $ 20 đại diện cho các mức kháng cự quan trọng. Nếu giá giảm xuống dưới 12 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có đường mở là 10 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

Mặt khác, nếu giá tăng trên 18 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 20 đô la.

Bản tóm tắt


Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trong tuần giao dịch này; Bitcoin đã tăng trở lại trên mức $ 34000 và tình huống này cũng hỗ trợ Waves. Mặc dù vậy, rủi ro về một đợt sụt giảm khác vẫn chưa kết thúc và nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 12 đô la, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có đường mở là 10 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây