• TRX Giá tiếp tục chuỗi tăng giá 8 ngày được chứng minh bằng mức tăng 23% từ mức hỗ trợ đáy
  • Giá thời điểm báo chí của TRX / USDT là $ 0,061 được thiết lập sau khi tăng 3% trong 24 giờ qua
  • Số lượng giao dịch hàng ngày trên Mạng Tron đã ghi nhận mức cao mới vào ngày 28 tháng 7


GIÁ TRX CẦN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ LÀ $ 0,061 ĐỂ CAO HƠN MỤC TIÊU

Sự phục hồi bốc đồng của Tron đã giúp phục hồi 23% từ mức hỗ trợ 0,04 đô la. Chuỗi tăng giá ấn tượng kéo dài tám ngày có thể đối mặt với sự đối đầu từ ngưỡng kháng cự trên $ 0,064, cũng được hỗ trợ bởi đường 50 EMA.

Không giống như hầu hết các tài sản tiền điện tử đang phải đối mặt sau khi đảo chiều, TRX Price tiếp tục giai đoạn phục hồi của nó. Hiện đang giao dịch bên dưới nanh vuốt của đường 50 EMA, phe bò yêu cầu mức đóng cửa quyết định trên mức hỗ trợ 0,061 đô la. Mức giá hiện tại đánh dấu một vùng phục hồi quan trọng, cũng cần thiết cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

Thực tế là hành động giá đã tạo ra một sự đột phá rõ ràng từ Mô hình Kênh giảm dần cho thấy rằng ưu thế đang thuộc về phe bò. Tuy nhiên, cũng có thể hợp lý khi cho rằng sự đối đầu từ đường 50 EMA sẽ kích hoạt một đợt giảm giá. Trong trường hợp này, Giá TRX có thể giảm xuống đường 20 EMA trong trường hợp kiểm tra lại.

Trong khi hy vọng về đường 20 EMA vẫn tồn tại, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã thoát ra khỏi vùng cân bằng và hiện đang dao động trong phạm vi 54. Sự đột phá đã hình thành sự phân kỳ giảm giá trên biểu đồ, do đó đe dọa một đợt giảm giá.

TRX / USDT trên TradingView

SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH HÀNG NGÀY TRÊN MẠNG TRON GHI NHỚ MỚI


Vào ngày 28 tháng 7, TRON Foundation đã lên Twitter để báo cáo rằng số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng đang tăng vọt qua mạng. Justin Sun, Giám đốc điều hành của Tron, tự hào nói thêm rằng mạng lưới đã đạt được cột mốc 30 tỷ giao dịch.

Ngoài việc thiết lập ATH về giao dịch, mạng tuyên bố cặp TRC20 / USDT là đồng tiền ổn định tốt nhất với phí giao dịch ngay lập tức trên Mạng Tron. Để kỷ niệm mức cao kỷ lục này, tổng cộng 500.000.000 TRX sẽ được phân phối cho người hâm mộ trên toàn cầu.

HỖ TRỢ: $ 0,061, $ 0,055

KHÁNG SINH: $ 0,064, $ 0,070

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây