Những con bò đực Bitcoin (BTC) có thể ăn mừng một chiến thắng khiêm tốn vào ngày 21 tháng 7 sau khi giá thầu kỷ lục giữ cho BTC / USD ở mức giá mở cửa năm 2021.

Nguồn: TradingView


Trả lại $ 31,000 cho BTC


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất tránh được chuyến đi thấp hơn 29.000 đô la trong 24 giờ qua.

Sau khi vượt qua mức hỗ trợ 30.000 đô la, mối lo ngại nhanh chóng tăng lên rằng Bitcoin sẽ vượt qua mức thấp nhất trong tháng 5 và tiếp tục hướng tới mức 24.000 đô la hoặc thấp hơn.

Những điều này cuối cùng đã không thành công, như Cointelegraph đã báo cáo, là “giá thầu lớn nhất từ ​​trước đến nay” để giữ cho những con gấu hoạt động.

Cùng với đó, BTC / USD đã trở lại trên 30.000 đô la vào thời điểm viết bài vào thứ Tư, nhưng liệu có chạm đáy hay không vẫn là một chủ đề chính của cuộc thảo luận.

Đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph, thực tế là Bitcoin đã không khớp với mức tháng 5 của nó đã khiến cánh cửa mở ra để nghỉ ngơi. Nói rộng hơn, cả hành vi lúc đó và bây giờ đều tuân theo một mô hình giao dịch chưa bị phá vỡ.

“Bitcoin vẫn đang hoạt động trong phạm vi này”, ông tóm tắt trước khi phục hồi.

“Đã không thực hiện đầy đủ tính thanh khoản vì vẫn còn một số bấc để lấy thanh khoản. Tuy nhiên, cây nến hàng ngày trên Ethereum rất thú vị, vì cây nến đó đang được hỗ trợ. Hãy xem liệu chúng ta có mất điểm này và đạt mức 26 nghìn đô la tiếp theo hay không.”


Ông nói thêm rằng Bitcoin “cực kỳ rẻ” ở mức dưới 30.000 đô la.

Nhà giao dịch đồng hương Crypto Ed đã chia sẻ cảm giác dự báo của mình, cho rằng vẫn chưa đến lúc phục hồi thực sự.

Phân tích BTC

Cho đến nay, việc ghi nhãn EW đã được chú ý.
Cần phải xem lần thoát này diễn ra như thế nào nhưng phải là một lần trả lại điều chỉnh trước khi có thêm sự diệt vong.
Luôn mong đợi những điều bất ngờ, vì vậy chúng tôi đã xác định các mức mà điều này không có hiệu lực và chúng tôi chuyển sang tăng giá. Chỉ là chưa. pic.twitter.com/RnhlPidjb4

Crypto_Ed_NL (@Crypto_Ed_NL) ngày 21 tháng 7 năm 2021


Dữ liệu sổ đặt hàng cho thấy mức kháng cự xây dựng ở mức 31.000 đô la trong ngày, đặt ra rào cản đối với những con bò đực, những người đã đẩy thị trường tăng 5,5% lên mức cao nhất địa phương là 30.900 đô la. Hỗ trợ ở mức 29.000 đô la trở xuống, mặc dù đã thử nghiệm trước đó, vẫn được duy trì.


Altcoin trong giai đoạn trở lại mạnh mẽ


Altcoin đã hoan nghênh cuộc biểu tình cứu trợ bằng Bitcoin, sự tò mò của Van de Poppe đối với Ether (ETH) đã được thành lập và nó đã tăng gần 6% trong vài giờ.

Trước đây, đồng altcoin lớn nhất đã mất xu hướng xuống mức thấp hơn, đặc điểm của nó trong suốt năm 2021.

Trong khi đó, mức tăng lên tới 20% được đặc trưng trên 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhấn mạnh mức độ nhạy cảm hiện tại của các altcoin đối với các chuyển động của Bitcoin.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã trở lại trên 1,25 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây