Vào thứ Năm (1 tháng 7), MV Index Solutions GmbH (MVIS®) hợp tác với CryptoCompare, nhà cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã công bố ra mắt chỉ số giá cấp tổ chức cho ba trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay: Polkadot (DOT) Solana (SOL) và TRON (TRX).

Ba sản phẩm này là Chỉ số đóng MVIS CryptoCompare Polkadot VWAP (mã: MVDOTV), Chỉ số đóng MVIS CryptoCompare Solana VWAP (mã: MVSOLV) và Chỉ số đóng MVIS CryptoCompare TRON VWAP (mã: MVTRXV).

Ba chỉ số này được thiết kế để đo lường hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số tương ứng – DOT, SOL và TRX – với giá trị đóng cửa dựa trên Giá trung bình gia quyền theo khối lượng hàng giờ (VWAP).

Giá trung bình có trọng số theo khối lượng (VWAP) là “một tiêu chuẩn giao dịch được các nhà giao dịch sử dụng để cung cấp cho mức giá trung bình mà chứng khoán đã giao dịch trong cả ngày, dựa trên cả khối lượng và giá cả” và điều quan trọng là vì “nó cung cấp cho các nhà giao dịch cái nhìn sâu sắc về cả hai xu hướng và giá trị của một chứng khoán. “

Như trang Câu hỏi thường gặp về tài sản kỹ thuật số trên trang web MVIS giải thích, “giá được cung cấp bởi CryptoCompare từ danh sách toàn cầu gồm hơn 50 sàn giao dịch. Chỉ số này sử dụng cơ chế định giá dựa trên tính thanh khoản của sàn giao dịch đặc biệt cho từng tài sản và từng sàn giao dịch để đảm bảo việc phát hiện và đại diện giá hợp lý trên toàn cầu ”. Nguồn định giá này được “thiết kế để đáng tin cậy trong một thị trường dễ bị tấn công DDOS, hack và môi trường công nghệ và pháp lý không ổn định”.

Theo thông cáo báo chí chung của hai công ty, Thomas Kettner, COO của MV Index Solutions, đã nói như sau:

“MVIS rất vui khi ra mắt các chỉ số bổ sung này dựa trên phương pháp VWAP của chúng tôi. Chúng là sự bổ sung cho các chỉ số Bitcoin và Ethereum tương ứng của chúng tôi đã có sẵn các ETN cơ bản được giao dịch ở Châu Âu. “

Và Charles Hayter, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của CryptoCompare, đã tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho những người tham gia thị trường ba tiêu chuẩn minh bạch hơn để đo lường hiệu suất của một số tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất. Những bổ sung mới này cho họ chỉ số MVIS CryptoCompare tiếp tục giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số được quản lý. “

Vào ngày 17 tháng 6, The Block đã báo cáo rằng MVIS, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nhà quản lý đầu tư toàn cầu VanEck, đã đầu tư chiến lược vào CryptoCompare.

Jan F. van Eck, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Van Eck Associates Corporation, đã nói điều này vào thời điểm đó:

“Chúng tôi đang tìm cách hợp tác với các công ty hàng đầu về tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain và rất vui khi làm sâu sắc hơn mối quan hệ đó bằng cách đầu tư, khi thích hợp.”

Theo báo cáo của The Block, công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng có trụ sở tại London “đã hợp tác chặt chẽ với MVIS trên các sản phẩm chỉ số tiền điện tử kể từ năm 2017, khi ra mắt Chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets 100,” theo dõi hiệu suất của 100 kỹ thuật số lớn nhất tài sản và đóng vai trò là điểm chuẩn cho các chỉ số tiền điện tử khác. ”

Dòng chỉ số tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức đáng tin cậy của MVIS-CryptoCompare giúp các công ty như nhà quản lý quỹ đầu tư Canada 3iQ Corp. có thể tạo ra các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP), được cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây