Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, một lần nữa đã lên Twitter để dẹp bỏ những lời chỉ trích của mình.

Trong câu trả lời của mình cho một người phản đối, nhà toán học tỷ phú hứa hẹn hai tháng “vui vẻ” khi dự án chứng minh cổ phần hàng đầu đang tiến gần hơn đến việc tung ra các liên hệ thông minh.

Hoskinson cũng hy vọng những người ghét Cardano sẽ bắt đầu trải qua nhiều “cơn giận dữ” và “cơn giận dữ”.

Thật ngạc nhiên khi một số người ảo tưởng đến mức nào. Đây là thực tế mà các nhà phê bình cardano cấp hiện tại. Hai tháng tới sẽ rất vui.


  • Đầu tháng này, Hoskinson cũng đáp trả những nhà phê bình đã đăng dòng tweet kém tuổi của mình từ tháng 7 năm 2020 về “hàng trăm” tài sản và “hàng nghìn” ứng dụng phi tập trung chạy trên Cardano. Mặc dù thực sự có hàng nghìn tài sản gốc trên blockchain sau khi ra mắt hard fork “Mary” vào đầu tháng 3, nhưng thực tế tất cả chúng đều không có giá trị và hoạt động.

Bạn có thể đặt cược chống lại Hoskinson


Dòng tweet gây ra phản ứng xúc động như vậy từ ông chủ IOHK đang đề cập đến một thị trường dự đoán mới trên nền tảng cá cược tiền điện tử phổ biến Polymarket.

Những người chắc chắn rằng Hoskinson sẽ không thực hiện lời hứa đầy tham vọng của mình và Cardano sẽ phải trì hoãn việc ra mắt các hợp đồng thông minh đang hoạt động hiện có thể đặt tiền của họ vào miệng của họ.

Thị trường sẽ có lợi cho Cardano nếu có thể tạo hợp đồng thông minh trên mạng chính của blockchain trước ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Tại thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch của thị trường là $ 328,294. Hầu hết đều đặt cược chống lại Hoskinson, với cổ phiếu giao dịch “Không” ở mức 0,53 đô la.

market


Lộ trình Alonzo


Mặc dù các mốc thời gian phát triển có xu hướng không thể đoán trước được, nhưng lộ trình của hard fork Alonzo – dự kiến ​​sẽ mở ra các hợp đồng thông minh – khá đơn giản.

Vào ngày 11 tháng 6, Cardano đã triển khai hợp đồng thông minh đơn giản đầu tiên trên Alonzo Blue.

Vào ngày 14 tháng 7, IOHK đã thông báo về việc triển khai thành công hard fork Alonzo White.

Theo báo cáo của U.Today, việc triển khai đầy đủ các hợp đồng thông minh dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sau khi hoàn thành giai đoạn “Tím”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây