Anthony Di Iorio, một trong những người đồng sáng lập Ethereum, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi không gian tiền điện tử.

Các báo cáo chỉ ra rằng ông Di Iorio, người cũng thành lập công ty phần mềm Decentral có trụ sở tại Toronto, đã trích dẫn những lo ngại về an toàn cá nhân là lý do để ông từ bỏ không gian.

Với suy nghĩ này, anh ta được cho là có ý định bán Decentral, bắt đầu như một công ty khởi nghiệp vào năm 2014. Chỉ một năm sau khi anh ta hợp tác với những người như Charles Hoskinson, Vitalik Buterin và Gavin Wood để tạo ra Ethereum. Mã thông báo gốc của nó, Ether (ETH) đã liên tục được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm báo chí, ETH trị giá 1.859,41 đô la, theo dữ liệu.

Trong khi đó, dưới sự chỉ đạo của Decentral, ông Di Iorio đã tung ra ví tiền điện tử Jaxx.

Di Iorio cũng sẽ dần dần cắt đứt quan hệ với các dự án và công ty tập trung vào tiền điện tử khác. Các báo cáo cho thấy thay vào đó, người đàn ông 48 tuổi sẽ nỗ lực từ thiện, cùng với các dự án bên ngoài không gian tiền điện tử.

Những người đồng sáng lập ETH tìm thấy thành công một mình


Trong khi anh ấy là người đầu tiên từ bỏ hoàn toàn không gian tiền điện tử, Di Iorio không phải là người duy nhất trong số những người đồng sáng lập Ethereum rời bỏ dự án để thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

Giống như Di Iorio, Charles Hoskinson đã rời Ethereum vào năm 2014. Sau một vài tháng gián đoạn, ông đã hợp tác với đồng nghiệp Jeremy Wood để trở thành Cardano. Gần đây, Cardano đã đạt được một số mốc quan trọng, chẳng hạn như vượt qua 650.000 địa chỉ đặt cược, theo báo cáo vào cuối tháng 6. Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi họ thông báo rằng testnet của họ, Alonzo, đã có thể chạy các hợp đồng thông minh. Các báo cáo vào ngày 15 tháng 7 tiết lộ rằng Cardano đã triển khai thành công hard fork Alonzo White.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Vitalik Buterin vẫn ở lại với Ethereum với tư cách là nhà lãnh đạo của nó. Anh ấy 19 tuổi khi đồng sáng lập công ty. Trở lại vào tháng 6, anh ấy nhận xét về thành công của đồng nghiệp cũ Hoskinson với Cardano, nói rằng “những điều thú vị” đang xảy ra ở đó. Anh ấy cũng nói, “Năm 2021 Charles rất khác với Charles 2014, và tôi chắc chắn Vitalk 2021 rất khác với 2014 Vitalik.”

Gavin Wood, một nhà phát triển khác đứng sau Ethereum, đã rời công ty vào năm 2016. Cùng năm đó, anh thành lập PolkaDot. Đồng tiền bản địa của nó, DOT, được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ 9 theo vốn hóa thị trường tại thời điểm báo chí. Theo dữ liệu, vốn hóa thị trường của nó vượt quá 11,6 tỷ đô la.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm


Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây