Trở lại với New York Giants, Saquon Barkley, đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ chuyển đổi tất cả số tiền mà anh ấy kiếm được thông qua xác nhận sang Bitcoin.

Mặc dù tin tức về một người chơi chuyển đổi séc chứng thực của mình sang Bitcoin có thể không đáng tin như vậy, nhưng khi một người chơi như Barkley làm điều đó, thì đó lại là một câu chuyện khác. Lý do đằng sau đó là Barkley là một cầu thủ siêu sao với rất nhiều hợp đồng chứng thực. Trong khi một số kẻ tầm trung đang kiếm được hàng trăm nghìn xác nhận từ địa phương, thì Barkley ngân hàng “hơn 10 triệu đô la mỗi năm” từ các giao dịch của anh ta với các công ty như Nike, Toyota và Pepsi. Vì vậy, đây là sự đầu tư đáng kể từ siêu sao trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano trên “The Best Business Show”, Barkley nói rằng “Chúng tôi đang chứng kiến ​​lạm phát và chúng tôi biết rằng bạn không thể tiết kiệm của cải. Đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin. ” Barkley tiếp tục nói rằng những người cùng thời với siêu sao của anh ấy như LeBron James và Tom Brady đã đi xa hơn để tạo ra sự giàu có thế hệ cho gia đình họ. Barkley tin rằng chỉ riêng tiền lương và sự chứng thực của anh ấy là không đủ để thiết lập huyết thống của anh ấy cho các thế hệ sau.

Là một nhóm, New York Giants đã hợp tác với các công ty tiền điện tử và được tài trợ bởi Grayscale Investments. Barkley dự định sử dụng ứng dụng Strike để chuyển đổi séc của mình thành BTC và là bạn của CEO, Jack Mallers.

Nhiều vận động viên muốn được trả tiền bằng tiền điện tử


Mặc dù về mặt kỹ thuật, Barkley không được trả lương bằng tiền điện tử, mà chỉ là tiền chứng thực của anh ấy, anh ấy trở thành người mới nhất trong hàng dài các vận động viên hướng tới tiền kỹ thuật số. Mặc dù nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc đảm bảo các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng thỏa thuận của Barkley và những thỏa thuận tương tự như vậy, có thể phá vỡ các thỏa thuận hợp đồng của mỗi giải đấu để thanh toán cho người chơi theo cách họ muốn.

Ví dụ: tiền vệ tân binh Trevor Lawrence đã yêu cầu toàn bộ tiền thưởng ký kết của anh ta phải được trả cho anh ta bằng bitcoin. Tiền thưởng khi ký hợp đồng của Lawrence ở đâu đó trong khoảng 23 triệu đô la là lựa chọn số một trong bản nháp năm ngoái.

Cho đến nay, vận động viên tham vọng nhất khi nói đến tiền điện tử là Spencer Dinwiddie của NBA. Anh ấy không chỉ sở hữu một phần của nền tảng sưu tầm NFT mà còn cố gắng mã hóa hợp đồng của mình để được bán như một tài sản tài chính có thể giao dịch. Theo Dinwiddie, kế hoạch này là để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào “bảo mật lần đầu tiên được đại diện bởi Mã thông báo đầu tư vận động viên chuyên nghiệp (PAInT).” Bảo mật sẽ được ràng buộc với hợp đồng của Dinwiddie.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây