Nền tảng tài trợ bất động sản Lev đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng Series A do Greenspring dẫn dắt.

Những người ủng hộ hiện tại NFX, Canaan Partners, JLL Spark, ANIMO Ventures và Ludlow Ventures đã tham gia vòng này.

Lev tuyên bố con số 30 triệu USD là con số lớn nhất cho đến nay trong lĩnh vực tài trợ bất động sản thương mại (CRE). Số tiền mặt mới của nó sẽ hướng tới việc mở rộng đội ngũ của mình ở New York, Miami và Los Angeles.

Công ty khởi nghiệp cho biết đây là một “nền tảng giao dịch đầy đủ” cho vòng đời của một khoản đầu tư bất động sản thương mại. Lev bao gồm phân tích, tài chính và đóng cửa, giám sát, bảo dưỡng và định đoạt.

Công ty cho biết họ sử dụng công nghệ máy học để hiểu danh mục đầu tư của chủ sở hữu bất động sản và xác định người cho vay phù hợp cho mỗi giao dịch.

Được thành lập vào năm 2019, Lev tuyên bố đã hoàn tất các khoản vay trị giá 100 triệu đô la vào năm 2020 và các dự án sẽ đóng hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021.

Series A nâng tổng số tiền huy động được lên 44,8 triệu đô la qua sáu vòng tài trợ, với vòng gần nhất là vào tháng 3 với mức 10 triệu đô la.

“CRE là một không gian rộng lớn, với thị trường có thể giải quyết hơn 40 tỷ đô la,” người sáng lập và Giám đốc điều hành, Yaakov Zer cho biết.

“Tuy nhiên, ngành công nghiệp đã cố thủ trong một quy trình làm việc lạc hậu, chậm tận dụng lợi thế của công nghệ để giúp đặt khách hàng của họ lên hàng đầu.

“Chúng tôi nhận ra rằng có một yếu tố con người duy nhất đối với mọi giao dịch; Lev nhằm mục đích trao quyền cho những người đứng sau giao dịch và làm cho họ thông minh hơn và hiệu quả hơn ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây