Trong khi Bitcoin và Ethereum đang cạnh tranh cho vị thế tối cao, huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang cố gắng tìm ra loại tiền điện tử thống trị nào thực sự tốt hơn.

Một trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây đã chuyển sang Twitter tiền điện tử để được giúp đỡ, điều trị một cuộc tranh luận sôi nổi giữa hai cộng đồng tiền điện tử lớn nhất.

Ở góc màu xanh: Michael Saylor tuyên bố rằng anh ấy đã dành “hàng nghìn giờ” để xem xét cùng một câu hỏi trong đầu Tyson và quyết định chọn Bitcoin. Nhiều người ủng hộ tiền điện tử lớn nhất đã mong muốn có được những thiếu sót của đối thủ.

Ở góc màu đỏ: cộng đồng Ethereum đã bắt đầu cuộc trò chuyện, tuyên bố rằng altcoin lớn nhất đại diện cho tương lai của internet.

Cuộc tranh luận có thể hiệu quả hơn nếu nó không bị tấn công bởi các cộng đồng altcoin khác, những người rất muốn Tyson chú ý đến mã thông báo yêu thích của họ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, những người nắm giữ Dogecoin và nhiều nhánh của nó (cụ thể là BabyDoge) cuối cùng đã thu hút các câu trả lời của võ sĩ quyền anh mặc dù không có đồng xu chó nào thực sự được đề cập trong tweet đầu tiên.


Bước đột phá đầu tiên của Tyson vào Bitcoin


Mặc dù những lời chứng thực của người nổi tiếng không còn khiến cộng đồng tiền điện tử hào hứng trong thời đại của Elon Musk, nhưng điều đáng nói là Tyson là một trong những người hạng A đầu tiên nhảy vào chuyến tàu Bitcoin khi tiền điện tử hầu như không được Joe biết đến.

Cựu võ sĩ đã khai trương máy ATM Bitcoin mang thương hiệu đầu tiên của mình ở Las Vegas vào năm 2015.

Vào đầu năm 2016, Tyson cũng đã tiết lộ ví tiền điện tử của riêng mình cho người dùng iOS và Android.

Vào năm 2019, nhà vô địch hạng nặng đã vô tình sa vào một cuộc tranh cãi liên quan đến tiền điện tử sau khi tên của anh ta được sử dụng để quảng bá cho một trò lừa đảo lừa đảo trên blockchain có tên là “Fight to Fame”. Trong một tweet, Tyson phủ nhận sự tham gia của anh ta trong dự án, người mà giám đốc điều hành được cho là nằm trong danh sách truy nã của Interpol.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây