Marvel đã hợp tác với nền tảng ứng dụng VeVe Digital Collectibles để cho phép người hâm mộ mua các bộ sưu tập và truyện tranh kỹ thuật số chính thức của Marvel NFT.

Có sẵn trên iOS và Android, Ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số VeVe đưa fandom trực tiếp đến với người hâm mộ dù họ ở đâu bằng cách cung cấp trải nghiệm sưu tập phong phú. Thông qua Ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số VeVe, người hâm mộ có thể mua và thu thập nhiều loại Marvel NFT; buôn bán và săn lùng những cuốn truyện tranh NFT quý hiếm và những món đồ sưu tầm; và trưng bày bộ sưu tập của họ thông qua các phòng trưng bày ảo hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số

Người dùng sẽ có thể mua Đá quý (đơn vị tiền tệ trong ứng dụng của VeVe) bằng thẻ tín dụng của họ thông qua thanh toán trong ứng dụng và sẽ có khả năng rút ra Đá quý. Với Đá quý, người dùng có thể mua Marvel NFT chính thức hoặc mua và bán các bộ sưu tập Marvel NFT với những người khác trên thị trường thứ cấp của VeVe, tạo ra trải nghiệm sưu tập kỹ thuật số Marvel đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi loại người hâm mộ Marvel.

Dan Buckley, Chủ tịch Marvel Entertainment, cho biết: “Kể từ khi bắt đầu, việc sưu tầm luôn song hành với việc trở thành một người hâm mộ Marvel. Giống như chúng tôi, VeVe hiểu rằng thu thập là trải nghiệm cũng giống như sản phẩm và chúng tôi mong muốn mở rộng trải nghiệm đó cho người hâm mộ của chúng tôi trong những năm tới. ”

David Yu, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, VeVe, cho biết: “Ngày nay, chúng tôi thấy nhiều người hâm mộ bị thu hút về màn hình của họ hơn bao giờ hết.

“Người hâm mộ muốn xem và đăng về các nhân vật yêu thích của họ, nói về họ trên mạng xã hội và tìm cách tương tác với những nhân vật này theo cách họ có thể. Ứng dụng Sưu tầm Kỹ thuật số VeVe đưa ý tưởng sưu tập đó lên một tầm cao mới bằng cách thể hiện yếu tố thú vị đó đồng thời làm cho xu hướng ngày càng tăng của các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT có thể tiếp cận được với mọi người.

Ứng dụng duy nhất hiện tại thuộc loại này, thực tế hỗn hợp độc đáo của VeVe thêm một lớp kỹ thuật số vào thế giới xung quanh chúng ta, cho phép người hâm mộ tương tác với bộ sưu tập của họ và mang đồ chơi, tượng yêu thích và các đồ sưu tầm khác của họ vào cuộc sống. Người hâm mộ cũng có thể chia sẻ bộ sưu tập ảnh, video và phòng trưng bày ảo được tuyển chọn của riêng họ với bạn bè và cộng đồng người hâm mộ bằng cách sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Daniel Fink, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Chiến lược, Marvel Entertainment, cho biết: “Marvel đã cùng VeVe khám phá cách làm cho trải nghiệm thu thập kỹ thuật số Marvel trở nên đặc biệt như trải nghiệm vật lý, và chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể chia sẻ tầm nhìn này với người hâm mộ của chúng tôi.

“Thông qua nền tảng của VeVe, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng giới hạn của những gì fandom Marvel có thể có, bắt đầu với các bộ sưu tập kỹ thuật số cá nhân và tương tác mà thông qua NFT, người hâm mộ có thể thực sự thu thập, chia sẻ và thưởng thức theo cách mà họ chưa thể làm được trước.”

Các bộ sưu tập kỹ thuật số của VeVe NFT được đúc trên blockchain, cho phép ghi lại xác thực bất biến và cho phép người hâm mộ thu thập các sản phẩm kỹ thuật số của họ thông qua trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Kể từ tháng 12 năm ngoái, VeVe đã bán được hơn 580.000 bộ sưu tập kỹ thuật số NFT cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của hơn 340.000 người hâm mộ cuồng nhiệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây