Alex Mashinsky gần đây đã bày tỏ: Liệu Mạng lưới Celsius có nên tham gia vào hoạt động kinh doanh của NFT không?

Phản ứng của cộng đồng: Chà, nó sẽ rất thú vị, nhưng nó sẽ mang lại lợi nhuận như thế nào đối với độ C?

Tại sao lại không? Celsius đã tính hoa hồng 2,5% đến 5% cho bất kỳ NFT nào mà chúng tôi bán và đó là lợi nhuận cho họ.

Tuy nhiên, nhiều người khác cảm thấy rằng việc ở lại làn đường bơi của một người là rất tốt.

Những người khác thì như: nếu bạn có thể thanh lý chúng trên thị trường mở nếu cần, thì vâng, tôi nghĩ đây là tương lai cho tiêu đề xe hơi, tác phẩm nghệ thuật, v.v.

Celsius đang tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là công ty dẫn đầu trong việc tạo ra lợi nhuận cho khách hàng. Tập trung vào những gì bạn làm tốt và không có nguy cơ làm loãng giá trị thương hiệu của bạn bằng cách phân nhánh thành NFT.

Nếu có cơ hội cho lợi nhuận ổn định và nó có ý nghĩa như một doanh nghiệp và cộng đồng. Không phải điều gì đó tôi quan tâm vào lúc này, nhưng tôi biết những người khác cũng vậy.

Miễn là nó có thể tạo ra lợi tức cho người gửi tiền, thì có! Nếu không thì không. NFT như một hình thức tạo ra dòng thu nhập bản quyền cho người gửi tiền, sau đó có.

  • Celsius thể hiện: Giới thiệu Trình khám phá phần thưởng. Một công cụ đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử cho phép người Celsians khám phá các khoản tiền được trả như phần thưởng cho cộng đồng của chúng tôi. Đây là giai đoạn đầu tiên của dự án Bằng chứng cộng đồng dài hạn của chúng tôi, cung cấp sự minh bạch cho người dùng.
  • Phản hồi của cộng đồng: Tôi hoàn toàn thích động thái đầu tư vào khai thác Bitcoin xanh của Mỹ! Tôi cũng đã thổi phồng về DOT và hy vọng rằng việc triển khai BNB có thể thêm nó cho người dùng Hoa Kỳ sớm hơn. Thật tuyệt khi thấy các bạn đang đầu tư vào khai thác BTC. Nó mang lại niềm tin cho tương lai.

Sẽ thật thoải mái nếu Celsius không phải lúc nào cũng thay đổi phần thưởng phần trăm cho một đồng xu sau khi bạn chuyển tiền vào nền tảng.

Vui mừng về việc bổ sung ADA và muốn biết lãi suất mà chúng tôi có thể kiếm được khi gửi ADA của chúng tôi vào ví của bạn. Ngoài ra, tôi cũng muốn thấy Solana được thêm vào như một tài sản sinh lãi.

Hãy thử lại lần thứ 101. Các bạn đã nói ADA, CRV, HBRAR và YFI sẽ sớm ra mắt. Bạn đã nói điều này trong một thời gian khá dài. Bạn có thể cho chúng tôi một câu trả lời rồi chứ? Tại sao điều này là rất khó khăn?

Có kế hoạch cho thẻ ghi nợ với phần thưởng tiền điện tử như Coinbase và Voyager không? Có bài viết nào về thẻ tín dụng không và nó sẽ hoạt động như thế nào đối với khách hàng? Tôi rất muốn đọc nó.

Làm thế nào bạn nghĩ ra khuyến mại 50 đô la khi mã giới thiệu là 40 đô la? Những người mới đến sẽ không muốn lấy mã giới thiệu của người dùng vì họ bỏ lỡ 10 đô la. Người dùng sẽ đợi chương trình khuyến mãi cuối cùng này kết thúc. Không tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây