Nhà bán lẻ công nghệ trực tuyến Newegg đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Litecoin (LTC) làm hình thức thanh toán cho những khách hàng sử dụng BitPay trên nền tảng của họ.

Trong một thông cáo báo chí mới, công ty thương mại điện tử có trụ sở tại California tiết lộ rằng khách hàng mua sắm trên Newegg.com sẽ có thể thanh toán bằng LTC bắt đầu từ tuần này.

Theo Andrew Choi, giám đốc thương hiệu cấp cao của Newegg’s, việc tích hợp Litecoin chính là làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

“Mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn không chỉ là về giá cả và lựa chọn – điều quan trọng là cho phép mọi người mua sắm theo cách họ muốn và điều đó còn mở rộng đến việc cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt”.

Newegg đã sử dụng BitPay để chấp nhận Bitcoin (BTC) từ năm 2014 và Dogecoin (DOGE) từ đầu năm nay.

Vào tháng 2, gã khổng lồ thanh toán PayPal cũng đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số bằng cách tích hợp Litecoin vào dịch vụ thanh toán di động Venmo của họ. Các đối tác khác của Litecoin bao gồm nền tảng đặt vé du lịch Travala, công ty xử lý thẻ tín dụng Aliant Payments và nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử BlockFi.

Litecoin đã đạt mức tăng 16% trong bảy ngày qua theo CoinGecko và hiện đang giao dịch ở mức $ 141 tại thời điểm viết bài.

Newegg (NEGG) được liệt kê là một công ty giao dịch công khai trên Nasdaq vào tháng 5 năm 2021 và có vốn hóa thị trường hiện tại là 7,42 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây