Vào thứ Tư (30 tháng 6), nhà phân tích tiền điện tử giả ẩn danh nổi tiếng và người có ảnh hưởng “Credible Crypto” đã nhận xét về hành động giá gần đây của một trong những loại tiền điện tử vốn hóa lớn phổ biến nhất.

Nhà phân tích nói với hơn 220 nghìn người theo dõi của mình trên Twitter rằng mặc dù nhiều người đang tuyên bố rằng Litecoin đã có “đợt tăng giá” và hiện đang “xuống mồ”, anh ấy tin rằng – mặc dù không giao dịch bằng Fractal – điều đó giống như Litecoin đã tổ chức Cuộc biểu tình quý 4 năm 2017 đã đưa giá của nó lên tới 305 đô la vào đầu tháng 12 năm 2017, một cuộc biểu tình khổng lồ tương tự đang chờ đợi Litecoin và một số đồng tiền vốn hóa lớn phổ biến “cũ” khác.


Theo dữ liệu của TradingView, đầu ngày hôm nay (lúc 09:53 UTC ngày 3 tháng 7), trên Coinbase, giá Litecoin đạt 140,65 đô la (vẫn là mức cao nhất trong ngày tại thời điểm viết bài), tăng 7% trong 24 giờ qua giai đoạn = Stage.

Tháng trước, Litecoin Foundation đã thông báo rằng hợp tác với nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital và và công ty khởi nghiệp tiền điện tử Hedge (giúp bạn nhận lương bằng BTC, LTC hoặc ETH dễ dàng hơn), nó sẽ tài trợ cho chiếc xe số 4 (do Landon Cassill điều khiển) trong Dòng NASCAR Xfinity. Khoản tài trợ đang được trả cho việc sử dụng một rổ tiền điện tử do LTC và VGX dẫn đầu. Chiếc xe này sẽ được lái trong 19 cuộc đua NASCAR Xfinity Series mùa này; cuộc đua đầu tiên diễn ra vào ngày 19 tháng 6.

Người lái xe NASCAR nói rằng người sáng tạo Litecoin Charlie Lee đã là một “người bạn tốt” trong nhiều năm và anh ấy là người đã giúp anh ấy hiểu LTC khi anh ấy lần đầu tiên bắt đầu khai thác nó trong tầng hầm của mình. Cassill cũng đề cập rằng tiền điện tử đang thay đổi cuộc sống của nhiều người và đây là lý do tại sao anh ấy quyết định chấp nhận một thỏa thuận tài trợ được trả 100% bằng tiền điện tử.

Và Lee nói rằng thỏa thuận này thể hiện “phạm vi ngày càng tăng của cộng đồng Litecoin vào thế giới thể thao chuyên nghiệp và cuối cùng là xa hơn nữa”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây