Khoảng bốn tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã ra mắt Chuỗi cộng đồng KuCoin (KCC) trên mạng chính.

Bây giờ, trong vòng chưa đầy một tháng, hàng trăm dự án đã được khởi chạy trên blockchain này. Gần đây, KCC đã khởi động chương trình tài trợ và chương trình đại sứ. Khi viết, KCC Explorer không thực sự hiển thị nhiều dữ liệu nhưng đề cập đến 17.842 số lượng giao dịch và chỉ dưới 240 nghìn đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Shual, một người đam mê tiền điện tử cho biết:

“Các điều kiện thị trường trên Kucoin Chain là siêu thực, ngay cả trong lĩnh vực degen.”

Mở ảnh

KoffeeSwap là một dự án phổ biến trên blockchain, là một nhà sản xuất thị trường tự động lấy cảm hứng từ Uniswap (AMM), mà Shual mô tả là một “cửa hàng thảm”.

Cuối tuần qua, đội ngũ của KoffeeSwap đảm bảo rằng chỉ có dưới 3 nghìn người theo dõi trên Twitter rằng họ có tầm nhìn dài hạn với đội ngũ nhà phát triển vẫn đang chăm chỉ làm việc và không đi đến đâu.

Họ hiện đang làm việc để cải thiện hiệu suất để giúp tải biểu đồ chậm hơn, kết nối và các kế hoạch stablecoin, niêm yết CoinGecko và nhiều tính năng mới hơn.

Không chỉ AMM, blockchain có nhiều bản sao như Shibance và KuDoge trên đó.

Điều thú vị là không có stablecoin trên blockchain, tất cả các mã thông báo trên KCC đều được ghép nối với mã thông báo gốc của sàn giao dịch, KCS.

Điều này rõ ràng đã giúp KCS tăng vọt và trở thành cổ phiếu tăng giá lớn thứ hai, sau AXS của Axie Infinity, trong tuần qua với xu hướng tăng gần 84%.

Đồng tiền vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ đô la hiện đang giao dịch ở mức 13,50 đô la nhưng vẫn giảm hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 20,17 đô la được thực hiện vào tháng 1 năm 2018, theo CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây