Alex Mashinsky bày tỏ: Nếu bạn bỏ lỡ AMA cuối cùng của chúng tôi, bao gồm hai chương trình mới mà Mạng lưới Celsius cung cấp: 1. Kế hoạch nghỉ hưu sử dụng BTC, ETH và USDC 2. Bằng chứng cộng đồng (POC) với Rewards Explorer chứng minh lợi nhuận và phân bổ giữa cộng đồng Celsius.

Phản ứng của cộng đồng ở Celsius là: Tôi thích Celsius và Mashinksy rất nhiều, nhưng tại sao chúng ta nên tin tưởng vào một ngân hàng nếu bitcoin ngay từ đầu được tạo ra để thoát khỏi ngân hàng và người trung gian? Ngoài ra, bạn đang tự hủy ngân hàng thì sao?

Đề phòng trường hợp bạn không biết. Có một số ngân hàng tốt (ít nhất là trong một số trường hợp) mà Alex sẵn sàng làm việc cùng nhau vì lợi ích lớn hơn. Ngoài ra, anh ấy đã nói “Ngân hàng không có ngân hàng và bỏ ngân hàng có ngân hàng” trong một thời gian rồi.

Bạn đang giới thiệu đến ngân hàng nào? Những người trong chúng tôi với IRA không hào hứng với các khoản đầu tư thu nhập cố định giảm dần trong fiat đều rất hào hứng với điều này. Nó được tạo ra để trao quyền tự do lựa chọn cho tất cả mọi người. Bây giờ bạn có thể chọn, ngân hàng hoặc không ngân hàng. Công việc thành công.

Do đó, kế hoạch nghỉ hưu có nội dung: “Cuối cùng, bạn có thể mua và cho vay Bitcoin, Ether và các Stablecoin khác theo một cấu trúc kế hoạch hưu trí được bảo vệ bằng tài sản, trong khi xây dựng danh mục đầu tư bằng cổ phiếu của các công ty lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử!

Một trong những nền tảng cho vay tiền điện tử lớn nhất đáp ứng việc kinh doanh chứng khoán lớn nhất mang đến cho bạn ‘Kế hoạch hưu trí ฿ ™ Trình tạo danh mục đầu tư’

Đó là Kế hoạch nghỉ hưu dành riêng cho tiền điện tử mà mọi người đều mong muốn họ có trong 10 năm qua. Chúng tôi không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu, vì vậy chúng tôi phải tạo ra nó. Kế hoạch hưu trí ฿ ™ Trình tạo danh mục đầu tư bao gồm:

Cấu trúc bảo vệ tài sản dành riêng cho tiền điện tử, Tài khoản giám sát kế hoạch nghỉ hưu dành riêng cho tiền điện tử, Mua, cho vay và đầu tư tiền điện tử tự động mỗi tháng

BnkToTheFuture.com là công ty tồn tại lâu nhất về Bitcoin và là doanh nghiệp kinh doanh chứng khoán tiền điện tử đầu tiên trên thế giới kể từ năm 2010, người đã tạo điều kiện đầu tư gần 1 tỷ đô la từ hơn 150.000 nhà đầu tư vào cổ phiếu của các công ty như Coinbase, Kraken, BitStamp, Celsius, BitFinex, Ripple Labs , Circle, Blockchain.com và hơn 100 người khác.

C Network là nền tảng đầu tiên giúp bạn kiếm được tới 17% lợi nhuận từ tiền điện tử của mình với hơn 16 tỷ đô la tài sản cộng đồng từ hơn 800.000 người dùng trả hơn 315 triệu đô la trong 12 tháng qua tính đến tháng 6 năm 2021 theo trang web của họ.

First Digital Trust là Quỹ Tín thác và Giám sát tập trung vào tiền điện tử đầu tiên được quản lý tại Hồng Kông chuyên về tài sản kỹ thuật số.

Giờ đây, nhờ sự hợp tác lần đầu tiên này, bạn có thể xây dựng và bảo vệ sự giàu có của mình bằng một Kế hoạch Hưu trí tập trung vào tiền điện tử thay thế ฿ ™. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây