Công ty công nghệ quy định hàng đầu, Kaizen Reporting (Kaizen), vui mừng thông báo về việc mở rộng đội ngũ quản lý của mình với việc thuê ba chuyên gia báo cáo quy định cấp cao.

Francesco Angelini, Simon Appleton và Alan McIntyre tham gia các chuyên gia hiện có của Kaizen. Họ mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về những thách thức mà khách hàng phải đối mặt trong không gian báo cáo quy định và sẽ được đặt đúng chỗ để giúp khách hàng đáp ứng một số thách thức đó thông qua việc áp dụng các dịch vụ và giải pháp của Kaizen.

Dario Crispini, Giám đốc điều hành của Kaizen cho biết:

“Điều khiến Kaizen khác biệt với các công ty khác là sự hiểu biết sâu sắc về các chế độ báo cáo toàn cầu. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách chỉ thuê các chuyên gia hàng đầu trong mỗi chế độ, cho dù đó là EMIR, SFTR hay MiFIR. Chuyên môn này cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đảm bảo toàn diện và sâu sắc nhất cho cộng đồng tài chính. Vì vậy, tôi rất vui mừng chào đón Francesco, Simon và Alan đến với nhóm Kaizen. Sự hiểu biết sâu sắc của họ về báo cáo quy định và những phức tạp mà các công ty phải đối mặt sẽ cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và ngành nói chung. Bằng cách kết hợp cả kiến ​​thức chuyên môn về quy định với công nghệ tiên tiến, Kaizen tiếp tục định vị mình là công ty công nghệ quy định hàng đầu. ”


Francesco Angelini – Chuyên gia báo cáo quy định cấp cao

Francesco là chuyên gia báo cáo tuân thủ và quy định có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính. Anh tham gia Kaizen với tư cách là chuyên gia về các vấn đề quy định để hỗ trợ khách hàng về nhu cầu Báo cáo EMIR của họ. Trước khi gia nhập Kaizen vào tháng 2 năm 2021, Francesco là Giám đốc Tuân thủ tại CME European Trade Repository.

Simon Appleton – Giám đốc, Chuyên gia vấn đề về chủ đề báo cáo giao dịch MiFID II


Simon là chuyên gia hàng đầu về báo cáo giao dịch MiFIR với hơn 30 năm kinh nghiệm báo cáo giao dịch làm việc tại các cơ quan quản lý, địa điểm giao dịch và trong mười hai năm qua trong vai trò tư vấn giúp các ngân hàng, nhà môi giới, nhà quản lý tài sản, nhà quản lý tài sản, ARM và các địa điểm giao dịch gặp gỡ nghĩa vụ báo cáo giao dịch MiFIR của họ. Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về giám sát và lạm dụng thị trường. Simon cũng là cựu sinh viên của Đơn vị Giám sát Giao dịch của Cơ quan Quản lý Tài chính (TMU) hiện là Nhóm Báo cáo Thị trường, nơi anh đảm nhiệm cả báo cáo và giám sát giao dịch và trước đây đã từng làm Giám đốc tại Duff & Phelps cung cấp các dịch vụ tư vấn.

Alan McIntyre – Chuyên gia báo cáo quy định cấp cao


Alan là chuyên gia hàng đầu về Báo cáo G20 và Kho lưu trữ Thương mại Toàn cầu DTCC và sẽ hỗ trợ khách hàng của Kaizen giải quyết các thách thức báo cáo G20 của họ, bao gồm các nghĩa vụ báo cáo sắp tới của SEC và CFTC. Alan đã làm việc cho DTCC trong đợt triển khai EMIR vào năm 2014 và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng báo cáo GTR. Gần đây hơn, anh ấy đã giúp DTCC bằng cách dẫn đầu chương trình Brexit của họ và triển khai các kho thương mại FCA và ESMA riêng biệt cho EMIR và SFTR.

Ngoài việc mở rộng đội ngũ quản lý của mình, Kaizen cũng đã củng cố đội ngũ phát triển kinh doanh và hỗ trợ khách hàng với những người mới tham gia: Andy Green, người đã tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh mới, Colin Wallace là Giám đốc và Trưởng bộ phận Phái sinh, Tài sản thế chấp & Hoạt động Chứng khoán tại Ngân hàng Mizuho Bank Ltd ở London tham gia để lãnh đạo khách hàng nội trú và Jean-Marie Mamodesen, người tham gia với tư cách Giám đốc điều hành và Giám đốc bán hàng châu Âu.

Kaizen gần đây cũng đã công bố việc thành lập Ban cố vấn mới để giải quyết chất lượng báo cáo trong ngành và bao gồm các chuyên gia trong ngành bao gồm Mark Ibbotson, David Lawton, Ana Fernandes, Catherine Langlais, Jonathan Herbst và David Nowell. Kaizen cũng đã phát triển đội ngũ giao hàng và công nghệ của mình trong 12 tháng qua, tăng gấp đôi quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp RegTech của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây