• Jack Dorsey của Twitter tuyên bố rằng với Bitcoin là tiền tệ internet, các sản phẩm như Super Follows sẽ có thể được di chuyển nhanh hơn.
  • Một đại diện Twitter đã xác nhận rằng lần đầu tiên Dorsey đã nói về việc tích hợp Bitcoin vào các sản phẩm của mình một cách công khai.


Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một người tin tưởng mạnh mẽ vào Bitcoin trong vài năm qua. Gần đây, anh ấy đã khởi động một quỹ Bitcoin với Jay Z. Trong một diễn biến gần đây, Dorsey đã tiết lộ rằng Bitcoin, cùng với phân quyền và Trí tuệ nhân tạo sẽ là tương lai của Twitter. Theo ông, các sản phẩm như đăng ký, Commerce, Tip Jar và Super Follows sẽ có thể được chuyển đi nhanh hơn nếu Internet có đồng nội tệ.

Tôi nghĩ đây là một phần quan trọng trong tương lai của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự đổi mới nói trên chỉ là tiền tệ, đặc biệt là khi chúng tôi nghĩ về việc phân cấp các phương tiện truyền thông xã hội nhiều hơn và cung cấp nhiều động lực kinh tế hơn. Vì vậy, tôi nghĩ điều cực kỳ quan trọng đối với Twitter và các cổ đông của Twitter là chúng tôi tiếp tục xem xét không gian và đầu tư tích cực vào nó.

Trong cuộc gọi thu nhập quý II trên Twitter, Dorsey đã đề cập rằng tài sản tốt nhất để trở thành tiền tệ internet là Bitcoin và một khi điều này được thành lập, công ty có thể tiến nhanh hơn về việc mở rộng sản phẩm của mình. Một đại diện Twitter đã xác nhận rằng đây là lần đầu tiên Dorsey nói về việc tích hợp Bitcoin vào các sản phẩm của mình một cách công khai.

Twitter ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu nhanh nhất kể từ năm 2014


Việc Facebook theo đuổi tiền điện tử gần đây thông qua sự giới thiệu của Diễm cho thấy rằng Twitter không đơn độc trong chiến lược tiền điện tử này.

Rõ ràng là có nhu cầu về điều này và đánh giá cao nó. Và tôi nghĩ rằng một tiêu chuẩn mở có nguồn gốc từ Internet là con đường đúng đắn để đi, đó là lý do tại sao trọng tâm của tôi và cuối cùng của chúng tôi sẽ là bitcoin.

Dorsey đề cập rằng Bitcoin khiến anh nhớ đến những ngày đầu của Internet. Thông qua Bitcoin, anh ấy có kế hoạch dẫn dắt Square Inc, công ty khác của anh ấy vào thị trường dịch vụ tài chính phi tập trung. Sau khi xem xét cách tiền điện tử và blockchain có thể giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy đã mua lại phần lớn cổ phần trong dịch vụ âm nhạc Tidal của Jay-Z.

Cổ phiếu Twitter tăng 9% trong giao dịch kéo dài, ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu nhanh nhất lần đầu tiên kể từ năm 2014. So với mức 1,07 tỷ USD doanh thu dự kiến ​​của Phố Wall, công ty đã ghi nhận 1,19 tỷ USD doanh thu trong quý 2 của năm. Bất chấp sự tăng trưởng về doanh thu của công ty, Người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU) của công ty là 206 triệu, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước so với dự kiến ​​206,2 triệu của các nhà phân tích.

Sự quan tâm của Dorsey đối với Bitcoin cũng được thể hiện trong các quyết định đầu tư của anh ấy. Square đã mua 50 triệu đô la Bitcoin vào năm 2020, con số này đã tăng lên 253 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây