Instagram sẽ cho phép người dùng bán các bộ sưu tập NFT theo một rò rỉ mới trên các phương tiện truyền thông cũng như theo nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Theo nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi, Instagram sẽ cho phép người dùng bán các bộ sưu tập NFT thông qua phiên bản NFT ngay khi anh ta có sở trường tìm kiếm các bản cập nhật di động trước thời hạn. Theo ông, cả Twitter và Instagram đã lên kế hoạch cho những thay đổi lớn trong các dịch vụ của họ với Twitter xem xét hai dịch vụ mới thông qua Chipper Cash và Wealthsimple. Instagram đang làm việc về Sưu tầm như Paluzzi đã nói. Theo nghiên cứu của ông, các bài đăng trên Instagram cung cấp NFT sẽ được gắn nhãn là Có thể sưu tập được để cảnh báo người dùng rằng bài đăng có chứa NFT có thể mua được. Mặc dù thực tế là Instagram vẫn chưa công bố giới thiệu NFT trên nền tảng của mình, nhưng công ty truyền thông xã hội đã đề cập đến cơ hội giới thiệu các tính năng thanh toán.

Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri, đã thảo luận về các công nghệ khác sẽ giúp người sáng tạo kiếm sống bằng cách sử dụng dịch vụ và Moesseri đã đề cập đến cách công ty có thể hỗ trợ người sáng tạo với các tùy chọn doanh thu trong khi phát biểu trong Tuần lễ người sáng tạo vào đầu tháng 6. Mosseri nói:

“Một là thương mại, vì vậy hoặc chúng tôi có thể trợ giúp với nội dung có thương hiệu hoặc chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa để hỗ trợ thương mại. Chúng tôi có các tùy chọn bổ sung khi nói đến tiếp thị liên kết và bán hàng. Bước tiếp theo là người dùng thanh toán trực tiếp cho tác giả, cho dù thông qua tài liệu có kiểm soát, đăng ký, mẹo, huy hiệu hoặc hàng hóa do người dùng trả tiền khác. Tôi tin rằng có rất nhiều cơ sở để trang trải ở đó ”.

Major Media Outlets, fox, cnn, nft,

Mosseri tiếp tục nói rằng anh thích chúng hơn vì chúng cho phép các nhà sản xuất tiếp xúc trực tiếp với khán giả của họ, điều này sẽ bền vững hơn và có thể dự đoán được về thời gian. Instagram có thể đang xem xét việc cung cấp một dịch vụ trả phí cho những người hâm mộ độc quyền của những người sáng tạo trên Instagram. Khả năng triển khai các phương thức thanh toán và công cụ kiếm tiền trên nền tảng sẽ dễ dàng cho phép bán NFT trên nền tảng. Năm nay là một năm quan trọng đối với NFT và quyết định của Instagram về việc thêm NFT vào nền tảng này có thể khá quan trọng đối với ngành. Thị trường NFT đang tăng mạnh trong năm nay với doanh thu hơn 2,5 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng từ 13,7 triệu đô la trong nửa đầu năm 2020. Một số coi NFT là đồ sưu tầm có giá trị nội tại vì ý nghĩa văn hóa của chúng trong khi những người khác coi chúng là một khoản đầu tư . Nếu tổ chức bổ sung các cơ chế thanh toán khác. NFT có thể nhanh chóng đạt được lực kéo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây