Một loạt phim hoạt hình chủ đề về mèo, bao gồm các nghệ sĩ giải trí và cá tính nổi bật từ không gian tiền điện tử, được báo cáo trở lại đúng lịch trình sau một lần trì hoãn bất ngờ.

Stoner Cats là một loạt phim NFT do nữ diễn viên Mila Kunis hợp tác với người đồng sáng lập CryptoKitties Mack Flavelle, người sáng tạo CryptoPoops NFT, Jonathan Howard, và những người khác thông qua nỗ lực gần đây của họ là Big Head Club. Dự án được lên kế hoạch khởi chạy lúc 5:00 chiều EST hôm nay sau khi khởi đầu sai khiến các mã thông báo giảm vào thứ Hai. Các NFT của dự án, có các nhân vật trong chương trình, sẽ cho phép người sở hữu xem các tập khi chúng được sản xuất và tại một số thời điểm trong tương lai, cũng có thể cho phép một số hình thức quản lý đối với các quyết định sản xuất của studio.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho buổi ra mắt tối nay và rất vui mừng,” Flavelle nói với Cointelegraph, trước khi tiếp tục thừa nhận những khó khăn đã trải qua trong lần ra mắt không hoàn toàn hôm qua:

“Thời gian của người dân là thứ quý giá nhất mà họ có và chúng tôi đã lấy thời gian của họ. Vì vậy, tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của họ.”

Hôm qua, Flavelle nói với những người hâm mộ mèo bất mãn trên Discord rằng “chúng tôi sẽ cố gắng” sau khi nhóm nghiên cứu tìm thấy một lỗi trong các lớp nghệ thuật bên dưới có thể ảnh hưởng đến NFT của dự án. Tài khoản Twitter của nhóm cho biết họ đang “giải quyết một số vấn đề công nghệ” trước khi cuối cùng thông báo việc bán sẽ được đẩy sang thứ Ba.

Nhiều người dùng tiền điện tử dường như đã thất vọng vì sự chậm trễ, với một số người ở Châu Âu và Châu Á cho biết họ đã thức khuya do chênh lệch múi giờ cho dự án “không thành công”.

Bất chấp những vấn đề, dự án vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý do có sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng như Mila Kunis, Jane Fonda, Ashton Kutcher, Seth MacFarlane và Chris Rock. Tất cả các thành viên được cho là sẽ được trả bằng Ether (ETH), bao gồm cả người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người cho biết sẽ quyên góp tiền cho dự án cho SENS Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu các ứng dụng của y học tái tạo đối với sự lão hóa.

Kutcher cho biết trong cuộc thảo luận với Howard ngày hôm nay: “Tôi nghĩ mọi người bắt đầu hiểu điều đó không phải là quyền truy cập vào phần nội dung đầu tiên. “Đó là về quyền truy cập vào nội dung đang diễn ra sẽ được tạo ra do việc này.”

Nam diễn viên nói thêm:

“Bất kỳ ai đang nắm giữ NFT về cơ bản đều có rạp hát của riêng họ. Họ là chủ nhân của ki-ốt bán vé cho tương lai ”.
Sẽ có 10.420 NFT mèo ban đầu có sẵn với giá 0,35 ETH – khoảng $ 784 tại thời điểm xuất bản. Giá của Ether đã tăng lên hơn 2.400 đô la vào ngày hôm qua nhưng sau đó đã giảm xuống mức 2.200 đô la.

Tập đầu tiên của Stoner Cats – có tựa đề “Stoned Awakening” – sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7 và sẽ dành cho những người tham gia chương trình giảm giá hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây