Mainnet 3.0 đã khởi chạy thành công! Ở chiều cao khối 10,968,061, chuỗi được chia thành mã MN3.0 và tính năng khoanh vùng TFuel đã được bật. Hơn 400 triệu TFuel hiện đã được đặt cọc và phần thưởng đặt cược TFuel đầu tiên đã được phân phối. Cảm ơn tất cả cộng đồng Theta, những người đã biến điều này thành hiện thực.

Phản hồi của cộng đồng: Làm tốt lắm các bạn! Xin chúc mừng và cảm ơn vì sự chăm chỉ của bạn. Tôi có thể tưởng tượng đó là một năm căng thẳng cho đến nay. Thực sự đánh giá cao nó.

Công việc tuyệt vời, Nhóm! Cảm ơn bạn rất nhiều cho những gì bạn đang làm. Chúng tôi đang thay đổi thế giới. Vô giá.

Mối quan tâm của cộng đồng: Ứng dụng ghi chú Edge không hoạt động trên MacBook pro M1 thật đáng thất vọng. Cũng không phải Macbook pro 2010 cũ của tôi.

Ở đây cũng vậy. Theta Network vui lòng hỗ trợ về vấn đề này, việc đặt cược đã hoạt động trong phiên bản ghi chú cạnh trước đó.

Tôi cũng vậy. Tôi có một máy Mac Intel và một máy Mac M1. Tôi đã cố gắng làm cho nút biên hoạt động trên M1 của mình bằng cách sử dụng bản sửa lỗi Linux nhưng máy Mac Intel vẫn đang tìm nạp bản tóm tắt Node và không bao giờ dừng lại.

Ví IPhone của tôi vẫn là phiên bản 3.0? Khi nào sẽ nâng cấp lên 3.1? Không có tùy chọn đặt cược Tfuel.

Cảnh báo về Người gửi thư rác: Bất kỳ ai đang chờ lấy TFuel của họ với sự ra mắt của 3.0 XIN VUI LÒNG lưu ý rằng những kẻ lừa đảo rất lớn. (Như mọi khi) và như mọi khi được nhắc KHÔNG CHIA SẺ HẠT GIỐNG CỦA BẠN. Tôi đã chờ đợi Node của mình được tạo và nói chuyện với Theta trên Twitter và sau đó có một PM

Cộng đồng Lo lắng về Thu nhập Thụ động: Những người lo lắng về Thu nhập Thụ động sẽ thất vọng, nhưng những người suy nghĩ thực tế lại thích làm thế nào? Nếu bạn đang tìm kiếm sự tăng giá tức thì, thì thật đáng thất vọng. Nhưng mặt trăng không đến qua đêm (hoặc trong 3 tháng nữa). Dài hạn.

Vậy TFuel APR chính xác là gì? Việc đặt cược APR của Theta có gặp khó khăn không? Tôi nghĩ các bạn đã đề cập đến điều đó trong AMA hay tôi nhầm lẫn? Có bất kỳ vần điệu hoặc lý do nào cho các khoản thanh toán Tfuel không? Họ có trong một lịch trình nhất định hay chỉ là ngẫu nhiên?

‘Nếu máy tính của bạn bị mất hoặc ổ cứng bị phá hủy, bạn sẽ mất quyền truy cập vào ví Edge Node này và bất kỳ mã thông báo nào ở đó nếu bạn không sao lưu nó.” Đồng thời tạo bản sao lưu khi bạn sử dụng ví phần cứng Ledger.

Làm thế nào để chúng tôi tái đặt cọc Tfuel của mình từ Tfuel đã đặt cọc? Bạn có cần đợi 10K Tfuel để nạp vào Tfuel đã đặt cọc ban đầu không? Bạn cần đợi một khoản tiền 10k để thêm một khoản tiền khác vào một khoản tiền hiện có. Tôi đã cố gắng thêm một trên 10k và nó hoạt động. Vấn đề Mo. Ghi chú. Hỗ trợ chính thức của Theta là @Theta Network. Đừng trả lời bất kỳ ai khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây