Synapse Network đang phát triển hệ sinh thái đầu tư chuỗi chéo đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain. Nó sẽ cung cấp năm sản phẩm chuỗi chéo cho lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả thị trường DEX và DeFi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho những ai đang thất vọng với bối cảnh rạn nứt hiện tại.

Giao dịch ETH sang MATIC hoặc BNB chỉ trong một lần hoán đổi


Chuyên gia công nghệ Synapse Network sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp một cửa đơn giản để hợp nhất các giao dịch của họ. So với giải pháp multihain, nơi bạn cần đầu tư vào một trong nhiều nhóm – một quá trình tốn kém và tốn thời gian – nó cho phép các nhà đầu tư phân bổ tiền của họ trong các blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum, Binance SmartChain, Solana, Polygon và nhiều blockchain phổ biến khác . Vì vậy, các nhà đầu tư có thể giao dịch ETH sang MATIC hoặc BNB chỉ trong một lần hoán đổi.

“Cuộc cách mạng chuỗi chéo là bước tiến lớn tiếp theo của sự phát triển blockchain, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi trở thành người chơi duy nhất trên thị trường cung cấp công nghệ này. Chuỗi chéo có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ chuỗi nào bạn muốn hoặc thậm chí nhiều chuỗi cùng một lúc cho bất kỳ khoản đầu tư nào mà bạn mong muốn, – Người đồng sáng lập Synapse Network Paweł Łaskarzewski ”

Hệ sinh thái này cũng bao gồm một bệ phóng bất khả tri chuỗi tập hợp các dự án và nhà đầu tư tư nhân để tạo cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, đồng thời là công cụ thúc đẩy và vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân, nơi các ý tưởng được chuyển đổi thành các dự án hoạt động. Cũng sẽ có một Hiệp hội đầu tư gồm các quỹ VC đáng tin cậy và đáng tin cậy, các thiên thần kinh doanh, đối tác công nghệ, nhà đầu tư tư nhân và các dự án blockchain, cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng vào vốn, công nghệ và quan hệ đối tác.

Tại sao các quỹ đầu tư mạo hiểm lại quay trở lại nhóm Synapse Network


Synapse Network đã có một sản phẩm bảng khởi chạy chuỗi chéo hoạt động trực tiếp. Nó đã tổ chức bán trước cộng đồng sớm bằng cách sử dụng nó, hiện đang liệt kê các công ty khởi nghiệp / dự án dựa trên nhiều blockchain và cho phép các nhà đầu tư sử dụng sản phẩm để đầu tư vào các khoản đầu tư chuỗi chéo. Ngoài ra, nó đã huy động được gần 2.000.000 đô la từ các vòng đầu tư mạo hiểm và tài trợ cộng đồng; các đối tác hiện tại bao gồm Rồng đen, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan, Moonwhale, Chainlink, OIG, ICO HUB, Crypto Weekly, Minted Lab và CSP DAO.

Người đồng sáng lập Synapse Network Paweł Łaskarzewski là Giám đốc điều hành Công nghệ và Doanh nghiệp
Kiến trúc sư Giải pháp với lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Anh ấy có kỹ năng trong các dự án quy mô lớn với kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển kinh doanh mạnh mẽ, thu hẹp khoảng cách giữa đổi mới công nghệ, kinh doanh và hoạt động. Paweł đã làm việc cho một số công ty quốc tế, bao gồm Citibank, EuroSport và B / E Aerospace.

Người đồng sáng lập của ông, doanh nhân và nhà đầu tư nối tiếp Michał Domarecki, đã thành lập và điều hành một số công ty thành công trên thế giới trong các lĩnh vực CNTT, vận tải và hậu cần. Anh ấy đã tham gia vào tiền điện tử trong hơn sáu năm, tích cực đầu tư và tư vấn cho các công ty khởi nghiệp blockchain và làm việc với các thương hiệu như Crypto.com và sáng lập Gems Reviews.

Để tìm hiểu thêm về nhóm và giải pháp tuyệt vời mà họ đã phát triển, hãy truy cập Synapse.Network và theo dõi họ trên Twitter và Telegram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây