Ít nhất ba giám đốc điều hành tại công ty 45 tỷ đô la đã tham gia vào vòng tài trợ cho nhóm VC tập trung vào blockchain Borderless Capital.

GoldenTree Asset Management có trụ sở tại New York đã báo cáo đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, mặc dù số tiền được cho là khoản đầu tư này vẫn chưa được biết.

Theo một báo cáo hôm thứ Sáu từ hãng tin tức tài chính The Street, công ty có tài sản khoảng 45 tỷ đô la được quản lý đã mua một số Bitcoin (BTC) nhưng dường như tránh xa các khoản đầu tư tiền điện tử khác. Trích dẫn hai nguồn có kiến ​​thức về vấn đề này, ấn phẩm đã báo cáo việc mua BTC sau các cuộc thảo luận giữa các giám đốc điều hành về việc thuê nhân viên quen thuộc với các khoản đầu tư tiền điện tử.

Các giám đốc điều hành tại công ty, bao gồm người sáng lập Steven Tananbaum và các đối tác Deeb Salem và Joseph Naggar đã đầu tư vào một vòng tài trợ trong tháng này cho Borderless Capital, trước đó đã giúp khởi động một chương trình tăng tốc từ Algorand. Borderless cũng đã tham gia vào một vòng tài trợ cho công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số được Coinbase hậu thuẫn.

Các công ty quản lý tài sản khác cũng đã bắt đầu đào sâu vào không gian tiền điện tử, thông qua các khoản đầu tư trực tiếp hoặc bằng cách cung cấp các phương tiện đầu tư cho Bitcoin và các mã thông báo khác. Tuần trước, Stone Ridge Asset Management đã đệ trình bản cáo bạch lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để thêm BTC vào quỹ tương hỗ mở của mình. Vào thứ Tư, công ty đầu tư Horizon Kinetics của Contrarian đã khuyên các nhà đầu tư nên tìm cách tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử để tự bảo vệ mình trước sự suy giảm giá trị của tiền tệ.

Cointelegraph đã liên hệ với GoldenTree, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây