Connext, một giao thức để chuyển tiền không giám sát và các cuộc gọi hợp đồng giữa các hệ thống tương thích với EVM, đã công bố hôm nay rằng nó đã hợp tác với nền tảng phát triển blockchain Alchemy, để hỗ trợ Connext. Bằng cách làm việc cùng nhau, Alchemy có thể giúp Connext tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm thân thiện với người dùng thông qua giải pháp nút mạnh mẽ, nhanh chóng và có thể mở rộng.

Sự tích hợp này diễn ra sau vòng gọi vốn trị giá 12 triệu USD gần đây của Connext do ConsenSys Mesh và 1kx đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures, OkEx Ventures, eGirl Capital, Hashed, Polygon’s Sandeep Nailwal, Optimism’s Jinglan Wan và những người khác. Vòng gần đây của Connext sẽ được sử dụng để xây dựng nhóm của họ và mở rộng mạng lưới thanh khoản của họ; bao gồm cơ sở hạ tầng nút của họ, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định khi nhu cầu của người dùng tăng lên.

“Sự cống hiến của Connext trong việc biến bối cảnh Ethereum đa chuỗi thành hiện thực; là một sứ mệnh mà chúng tôi chia sẻ và rất vui được hỗ trợ. Đội của họ là hàng đầu. Cả về tài năng và sự lèo lái; và Alchemy rất vui mừng được phát triển cùng với họ khi ngày càng có nhiều người bắt đầu áp dụng các giao thức của họ ”.

Elan Halpern, Đồng sáng tạo của Alchemy Amplify

Giờ đây, Connext sẽ sử dụng nền tảng của Alchemy để truy cập API Ethereum và các chuỗi khối L2 tiếp theo. Sự tích hợp này sẽ giúp Connext kích hoạt hiệu quả hoán đổi chuỗi chéo giữa các hệ thống tương thích với EVM. Bằng cách tạo một điểm truy cập duy nhất vào hệ sinh thái Ethereum và L2; Thuật giả kim giúp Connext dễ dàng thực hiện hoán đổi mã thông báo.

“Connext tự hào về việc hợp tác với các công ty tốt nhất trong ngành để giúp nó phát triển với tốc độ nhanh chóng. Giả kim thuật đã vượt lên trên và vượt xa hơn nữa; cả về sản phẩm, dịch vụ khách hàng và công cụ phân tích và giám sát tuyệt vời, để giúp Connext đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của họ và mong muốn được tiếp tục hợp tác với Alchemy khi chúng tôi mở rộng quy mô. ”

Rahul Sethuram, Trưởng nhóm kỹ thuật Connext

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây