Litecoin trung thành cũ tròn 10 tuổi vào ngày 7 tháng 10. Sau một thập kỷ hoạt động, nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Một đợt fork Bitcoin nhanh hơn và nhẹ hơn, mục tiêu của LTC luôn là trở thành bạc đối với vàng của BTC. Và trong năm thu phí cao điên cuồng này, Litecoin có thể đã chứng minh được giá trị của nó. Đối với nhiều người, nó đã trở thành công cụ được lựa chọn để gửi tiền mà không phải trả một khoản phí cắt cổ.

Image

Dữ liệu được tổng hợp bởi @MASTERBTCLTC cho thấy số lượng giao dịch Litecoin chỉ dưới 75% số lượng giao dịch Bitcoin.

“Các giao dịch Litecoin chiếm 75% tổng số giao dịch bitcoin.
Khi nào thì giao dịch litecoin sẽ lật ngược giao dịch bitcoin?
Tôi dự đoán vào khoảng năm 2021.
227 nghìn BTC so với 168 nghìn giao dịch LTC. ”

Đáng chú ý hơn, @MASTERBTCLTC cho thấy đây có thể là sự khởi đầu của một xu hướng tăng dẫn đến sự sụt giảm về số lượng giao dịch trong năm nay.

Chúng tôi sẽ không đi xa đến mức “giảm số lượng giao dịch”, nhưng nó chắc chắn là một sự phát triển thú vị đáng được nghiên cứu thêm. May mắn cho chúng tôi, David Schwartz của Litecoin Foundation đã phá vỡ trường hợp này vì “hiệu ứng mạng + trạng thái ngày càng gia tăng trong 10 năm qua”.

Khi xem xét khối lượng trx so với giá trị trung bình trx, bạn bắt đầu thấy #LTC đã thay đổi như thế nào từ hầu hết là một phương thức để chuyển #BTC trong chu kỳ cao điểm sang một trong những cách sử dụng trx ‘thông thường’ / thanh toán khác.

Dự án Litecoin tự hào với một thập kỷ được công nhận tên tuổi, nó cho thấy khả năng phục hồi và khả năng thích ứng. Mặc dù không có blockchain nào bận rộn như BTC, nhưng blockchain LTC khác xa với một thị trấn ma. Nó đang bùng nổ hoạt động và sẵn sàng cho các giao dịch của bạn. Tính thanh khoản cũng đã được chứng minh trên thị trường. Litecoin về cơ bản là một tài sản nguyên sơ, tuy nhiên dư thừa.

Quay lại sự biến hóa, ở đây chúng ta có thể thấy rằng “Các giao dịch cao hơn mức trung bình và tăng theo cấp số nhân mỗi chu kỳ.” Điều đó có nghĩa là Litecoin đang trở thành một công cụ thanh toán?

“Tỷ lệ tăng trưởng có thể so sánh được trong các địa chỉ tổng thể, địa chỉ mới & khác không với cả” ETH và BTC là một thống kê thú vị. Và quan điểm về việc thiếu các tiêu đề mà LTC nhận được đã được hiểu rõ.

LTCUSD price chart for 06/07/2021 - TradingView
Biểu đồ giá LTC trên Kraken | Nguồn: LTC / USD trên TradingView.com


LTC có bị định giá thấp không? Đây có phải là một cơ hội mua không?


Rõ ràng, David Schwartz có lợi ích nhất định đối với Litecoin. Tuy nhiên, trường hợp anh ấy trình bày là có công. Một đồng xu mười năm tuổi với các trường hợp sử dụng mới không phải là thứ mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Trong mọi trường hợp, miễn là bạn biết rằng đây không phải là lời khuyên tài chính dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi có thể tiếp tục khám phá trường hợp này và thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Image

Vì vậy, Litecoin là một phần của nhiều công cụ tài chính bao gồm Quỹ tín thác thang độ xám. Phản ứng của giá cả đối với thực tế đó là tụt hậu hay không tồn tại? Ngoài ra, có một nửa trong tương lai và nguồn cung cấp cố định hoặc cố định luôn trung thành. Thêm vào đó, như chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu, số lượng giao dịch không ngừng tăng lên.

Bức tranh Schwartz vẽ chắc chắn rất thú vị. Tình hình có thể đang thay đổi đối với Litecoin.

Điểm cuối cùng khá hấp dẫn:

LTC cũng được hưởng lợi từ các phát triển được thực hiện bởi các nhà phát triển Bitcoin, yêu cầu ít hơn các nhà phát triển trực tiếp toàn thời gian trừ khi cần thiết và ít hoạt động github hơn.

Bằng cách không cố gắng đứng ở vị trí của Bitcoin và luôn biết vị trí của nó, Litecoin được hưởng lợi từ tất cả những phát triển đáng kinh ngạc mà cộng đồng Bitcoin cung cấp cho thế giới. Hoạt động xung quanh chuỗi của Bitcoin là không ai sánh kịp. Litecoin là người thụ hưởng trực tiếp điều đó.

Mọi người thường nói Litecoin là thừa nhưng, nếu Schwartz đúng, đồng xu cổ điển này có thể đã tìm thấy làn đường của nó. Một thập kỷ sau. Thật là một nguồn cảm hứng. Bây giờ câu hỏi là, liệu trạng thái mới với tư cách là tài sản giao dịch có phản ánh về giá của LTC không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây