Giá xăng đạt hơn 600 gwei trong một thời gian ngắn khi những người hâm mộ NFT nhảy vào cơn sốt mới nhất, Stoner Cats.

Cường điệu NFT không bao giờ ngừng nổi


Giá xăng tăng vọt lên mức chưa từng thấy trong một thời gian dài khi cơn sốt NFT mới nhất diễn ra vào thứ Ba. Lần này, Stoner Cats là đối tượng của sự chú ý vì các nhà sưu tập NFT có thể đúc tổng cộng 10.000 con mèo với giá 0,35ETH mỗi con trên trang web stoner cat.

Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình NFT sắp tới được tạo ra bởi Mila Kunis. Cùng với sự ra mắt, mã thông báo NFT duy nhất kỷ niệm buổi ra mắt loạt phim đã được phát hành muộn hơn một chút so với 5 giờ chiều EST ngày hôm nay. Những con mèo nhanh chóng được bán hết trong vòng chưa đầy bốn mươi phút, vì lãi cao.

Một trong những lý do khiến sự quan tâm tăng cao chắc chắn nằm ở một trong những diễn viên lồng tiếng cho loạt phim, không ai khác chính là người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Anh sẽ diễn xuất cùng với các diễn viên nổi tiếng như Seth McFarlane, Ashton Kutcher và Chris Rock.

Câu chuyện xoay quanh những con mèo đáng yêu của cô Stoner, chúng được ban cho khả năng nói chuyện nhờ cần sa y tế ma thuật của cô Stoner. Buterin sẽ lồng tiếng cho một con mèo già hơn, khôn ngoan hơn tên là Lord Catsington.

Cơn sốt đối với NFT trùng hợp với sự gia tăng ấn tượng của giá gas trên Ethereum, điều này gợi nhớ đến một số bản phát hành NFT phổ biến trước đây, thường chứng kiến ​​nhiều người dùng vội vàng thực hiện giao dịch.

Các NFT cũng đóng vai trò như một tấm vé trọn đời để xem tất cả các tập phim Stoner Cats trong tương lai. Hiện tại, quyền truy cập vào các tập này sẽ chỉ bị hạn chế đối với những người nắm giữ NFT nhưng dự kiến ​​sẽ sớm mở cửa cho công chúng. Một phép tính ngắn về lợi nhuận thu được từ việc bán NFT cho thấy nhóm Stoner Cats phải kiếm được hơn 8 triệu đô la từ 10.000 NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây