Bitcoin (BTC) đã đóng cửa dưới mức trung bình động quan trọng trong tuần thứ tám liên tiếp vào cuối tuần này, nhưng một nhà phân tích đang đặt cược vào một sự đột phá sắp xảy ra.


Bitcoin cân bằng đột phá với những lo lắng về Grayscale


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi Bitcoin khi nó đảo ngược mức tăng cuối tuần vào ngày 12 tháng 7 sau khi đóng cửa hàng tuần đáng thất vọng

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã duy trì phạm vi giao dịch quen thuộc với mức hỗ trợ 33.000 đô la cho đến hết thứ Bảy và Chủ nhật, nhưng tuần mới đã làm giảm động lực.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, trừ khi có thể đạt được tiến bộ, những con bò Bitcoin có thể không tồn tại lâu trước khi các khoản lỗ mới xảy ra.

“Đường EMA 50 tuần màu xanh lam vẫn đang giữ vai trò hỗ trợ”

ông tóm tắt trong một loạt các tweet.

“Nếu HL này không được lấy lại làm hỗ trợ sớm, thì áp lực của phe bán đối với 50 WEMA có thể là quá lớn đối với $ BTC để giữ ở đây.”


Những người khác lạc quan hơn. Trong bản cập nhật video mới nhất của mình, nhà giao dịch đồng nghiệp Michaël van de Poppe đã đi xa đến mức kêu gọi sự đột phá về giá BTC trong vòng vài ngày.

“Tôi tin rằng Bitcoin sẽ bứt phá để tăng điểm”, ông dự báo.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin sẽ giao dịch quanh mức 38.000 đô la trong những ngày của tuần này.”


Xem xét các mức mua và bán tại sàn giao dịch lớn Binance cho thấy mức kháng cự hình thành ở mức 35.000 đô la với 30.000 đô la còn lại ở vị trí hỗ trợ tổng thể.


Altcoin ẩn trước quyết định của thị trường


Van de Poppe nói thêm rằng phong trào này có thể tốt cho các altcoin, vốn có thể bắt đầu tận dụng tâm lý tăng giá. Trước đây, ông đã lập luận rằng các altcoin sẽ nhanh hơn tốc độ tăng của Bitcoin trong những tháng tới.

“Tôi nghĩ rằng các altcoin cũng gần chạm đáy” anh ấy nói vào thứ Sáu.

Hầu hết các altcoin đều có hiệu suất ổn định trong ngày, ít thay đổi trong 24 giờ qua.

Với tâm lý mạnh mẽ theo một trong hai hướng, như Cointelegraph đã báo cáo, vẫn còn lo ngại rằng các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng quá mức đến hành động giá trên các loại tiền điện tử.

Điều này xuất hiện dưới dạng chuỗi mở khóa Thang độ xám, bao gồm khoảng 42.000 BTC trong tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây