Công ty công nghệ thanh toán Hoa Kỳ FortisPay đã thông báo về việc bổ sung ba giám đốc điều hành mới vào C-suite của mình.

Giám đốc điều hành FortisPay Greg Cohen

Greg Cohen, Chủ tịch điều hành của FortisPay, sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành, với Dennis McLaughlin và Ashley Usher lần lượt tham gia với tư cách Giám đốc tài chính và giám đốc tích hợp và thông tin.

Cohen từng là chủ tịch điều hành của tổ chức trong 18 tháng trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành.

Ông trước đây là chủ tịch của các công ty fintech Paya và iPayment và là thành viên của ban cố vấn Mastercard, Discover và NACHA.

Jimmy Nafso, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của FortisPay, cho biết: “Greg có kiến ​​thức sâu rộng về hệ sinh thái thương mại và khả năng độc đáo để mở rộng quy mô kinh doanh và giải pháp nền tảng cả trực tiếp và gián tiếp trong các môi trường phức tạp.

McLaughlin sẽ nắm quyền lãnh đạo với tư cách là Giám đốc tài chính của công ty, trước đây từng là phó chủ tịch tài chính của Berkeley Research Group, Paya và JP Morgan Chase, cũng như giám đốc tài chính của Capital One.

Giám đốc tích hợp và thông tin mới Usher có hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số, fintech và công nghệ, bao gồm cả với tư cách là đối tác tại TechCXO và phó chủ tịch tại Global Payments.

Tin tức này theo sau việc FortisPay mua lại công ty xử lý EpicPay International và nhà cung cấp giải pháp Change Merchant Systems (CMS) vào tháng trước khi công ty muốn mở rộng dịch vụ của mình cho các nhà phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây