Flare Finance giới thiệu Gitcoin (GTC)


Theo thông báo chính thức được Flare Finance chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của mình, mã thông báo Gitcoin (GTC) trở thành tài sản mới nhất được tích hợp vào dòng sản phẩm của nó.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng #FlareFinance sẽ hỗ trợ @gitcoin $ GTC trên tất cả các sản phẩm! #Like, #Retweet và #Comment 3 người bạn bên dưới để có cơ hội nhận được 3 giải thưởng GTC trị giá $ 50! $ FLR $ YFLR $ YFIN $ XRP $ DOGE $ LTC $ XLM $ ETH $ ADA #FlareNetworks #UnleashingValue pic.twitter.com/WHLx1nwc3W

Flare Finance (@FlareFinance) ngày 11 tháng 7 năm 2021

  • Để chào mừng sự tích hợp, Flare Finance triển khai chương trình tặng quà với ba giải thưởng trị giá $ 50 bằng Gitcoins (GTC).

Với việc tích hợp Gitcoin (GTC), bộ tài sản của Flare Finance sẽ thành hình. Theo tweet mới nhất của nhà cung cấp FTSO oracles, Flare Finance sẽ hỗ trợ 21 mã thông báo.

Danh sách tài sản cuối cùng sẽ được hỗ trợ trên @FlareFinance khi nó ra mắt. $ ADA $ ALGO $ BNB $ CAKE $ CEL $ CSC $ DOGE $ ETH $ FLR $ GALA $ GTC $ LTC $ PAC $ SANSHU $ SHIB $ TEL $ USDC $ USDT $ XDC $ XLM $ XRP #FlareFinance #FlareNetwork #UnleashingValue #DeFi @FlareNetworks @CommunityFlareFTSO AU (@ftso_au) ngày 11 tháng 7 năm 2021


Do đó, Flare Finance sẽ hỗ trợ những người khổng lồ tiền điện tử như Ethereum, Cardano và USDT, các mã thông báo phổ biến với Quân đội XRP (XRP, Casino Coin, Spark, Gala Token, Pac Protocol và Stellar Lumens), memetic “dog-coins” (Dogecoin, Sanshu Ina Token và Shiba Inu Coin) và các mã thông báo của Binance Smart Chain (Binance Coin, PancakeSwap).

Hệ sinh thái Flare (FLR) tiếp cận mạng chính


Gitcoin (GTC) là tài sản quản trị của cộng đồng phát triển Ethereum (ETH) và Web3 lớn nhất, Gitcoin. Các khoản tài trợ của Gitcoin thúc đẩy nhiều sản phẩm phi tập trung hàng đầu.

Flare Finance sẽ đi tiên phong trong chức năng DeFi của blockchain Flare (FLR). Mạng chính của nó dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Bảy. Ngoài ra, việc phân phối mã thông báo FLR giữa những người nắm giữ XRP sẽ bắt đầu tương ứng.

Trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt mạng chính Flare (FLR), hệ sinh thái các giao thức tài chính phi tập trung của Flare Finance cũng sẽ hoạt động với đợt airdrop token DFLR.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây