Cơ quan Quản lý Tài chính đang tìm cách mở rộng ảnh hưởng của mình trên toàn Vương quốc Anh, mở văn phòng ở Leeds với ít nhất 100 nhân viên được tuyển dụng trong giai đoạn đầu và tăng gấp đôi số nhân viên của mình tại Edinburgh lên hơn 200 trong hai năm tới.

Cam kết được đưa ra như một phần của Kế hoạch kinh doanh mới của cơ quan quản lý cho năm 2021/22.

Hiện tại FCA có văn phòng tại London và Edinburgh. Cùng với việc tuyển dụng mới ở Leeds và Scotland, FCA cũng sẽ thiết lập sự hiện diện lần đầu tiên ở Belfast và Cardiff vào cuối năm nay.

Kế hoạch Kinh doanh đưa ra các lĩnh vực trọng tâm của FCA trong năm tới.

Trong thị trường tiêu dùng, các ưu tiên bao gồm tăng cường các quy tắc về khuyến mại tài chính để bảo vệ người tiêu dùng liên quan đến các khoản đầu tư và tiến hành các đề xuất cho Nghĩa vụ người tiêu dùng mới nhằm nâng cao tiêu chuẩn trong cách đối xử của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Cơ quan quản lý cho biết họ sẽ chi 120 triệu bảng cho khả năng trolling dữ liệu của mình trong ba năm tới với mục đích chủ động hơn và hành động nhanh hơn để loại bỏ tận gốc các hành vi lạm dụng.

Ceo Nikhil Rathi nói:

“Trong 18 tháng tới, bạn sẽ tiếp tục thấy một FCA trông và cảm thấy khác biệt hơn nữa. Một hoạt động khác nhau, hợp tác khác nhau và giao tiếp khác nhau.

“Có rất nhiều việc phải làm. Và tôi tự tin rằng chúng ta có chiến lược phù hợp, đúng con người và tham vọng đúng đắn để thực hiện nó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây