Số lượng Ethereum nắm giữ trong các sàn giao dịch tiền điện tử được báo cáo là thấp hơn. Các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm này là tăng giá đối với mã thông báo. Sự sụt giảm trên mỗi lần xuất bản dailyhodl là 18%. Điều này là do những người nắm giữ có thể đang nắm giữ nó cho cuộc sống thân yêu của họ. Họ đang khóa các khoản nắm giữ Ethereum và BTC của họ để giữ an toàn. Các quỹ rời khỏi sàn giao dịch sẽ giảm nguy cơ bán tháo lớn.

Được biết, các địa chỉ cá voi ETH nắm giữ đồng 10K + hiện lần đầu tiên nắm giữ gần 70% nguồn cung trở lên. Hoạt động địa chỉ ETH cũng đang được cải thiện. Giá của các Altcoin tăng trở lại khi có sự gia tăng trong hoạt động địa chỉ Ethereum. Khi nói đến việc đánh giá xu hướng giá, hoạt động của các ví đóng vai trò rất quan trọng và tất nhiên là khối lượng của các đồng tiền trên các sàn giao dịch.

Về mặt các thợ đào và thợ khai thác, sự mong đợi đối với EIP-1559 ngày càng tăng. Việc ra mắt testnet trên Ropsten sau đó là Nâng cấp Luân Đôn sẽ được triển khai trên các testnet của Ethereum’s Goerli, Rinkeby và Kovan trong khoảng thời gian hàng tuần sẽ giúp thực hiện đồng thuận PoS trên Mạng Ethereum.

Bản nâng cấp ở London sẽ mang lại 5 EIP, sẽ được triển khai trên các testnet như EIP-1559, EIP-3198, EIP-3529, EIP-3541 và EIP-3554.

Có rất nhiều cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh cơ chế định giá giao dịch EIP-1559, bao gồm phí mạng cố định cho mỗi khối được đốt cháy và cho phép mở rộng động và thu hẹp kích thước khối để giải quyết vấn đề tắc nghẽn.

“Việc đốt phí cơ sở sẽ tạo áp lực giảm phát đối với việc phát hành ETH, mặc dù việc mô hình hóa chính xác mức độ giảm phát là rất khó vì bạn phải dự đoán các biến số như giao dịch dự kiến ​​và thậm chí còn khó dự đoán hơn, dự kiến ​​tắc nghẽn mạng. Về lý thuyết, càng nhiều giao dịch xảy ra, càng có nhiều áp lực giảm phát mà việc đốt phí cơ sở lên nguồn cung Ethereum tổng thể. ”

James Beck, Giám đốc truyền thông và nội dung tại ConsenSys khi nói chuyện với Coin Telegraph bày tỏ: “Việc đốt phí cơ bản sẽ tạo ra áp lực giảm phát đối với việc phát hành ETH, mặc dù việc mô hình hóa chính xác cách giảm phát là khó khăn vì bạn phải dự đoán các biến số như các giao dịch dự kiến ​​và , thậm chí khó dự đoán hơn, dự kiến ​​tắc nghẽn mạng. Về lý thuyết, càng nhiều giao dịch xảy ra, càng có nhiều áp lực giảm phát mà việc đốt phí cơ sở lên nguồn cung Ethereum tổng thể. ”

Có những nhà phân tích khác cho rằng phí giao dịch này sẽ có ảnh hưởng xấu đến mạng lưới. Một cuộc chiến phí có thể được tạo ra khi người dùng sẵn sàng chi thêm tiền để tăng tốc giao dịch của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây